11-11-2016 12:21:35

Tự giới thiệu

Nhờ công nghệ triệt lông vĩnh viễn, tôi đã không còn tự ti!

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Cũng như bao bạn gái khác, tôi cũng muốn được khoe vóc dáng của mình qua những bộ váy ngắn. Thế nhưng suốt bao năm qua tôi lại không dám bởi người tôi có rất nhiều...lông.

Nhờ công nghệ triệt lông vĩnh viễn, tôi đã không còn tự ti!

Khi thấy mấy đứa bạn đua nhau mặc váy khoe đôi chân mượt mà của mình, tôi thực sự cảm thấy ghen tị. Vốn dĩ chân tôi không xấu thế nhưng vì có quá nhiều lông mà tôi mất hết sự tự tin khi diện váy ngắn. Thay vào đó tôi chỉ có thể lựa chọn mặc quần dài hoặc váy dài mà thôi! Trước kia vì mong muốn có thể “đá bay” đam lông đáng ghét kia tôi đã sử dụng một vài loại kem tẩy lông được quảng cáo rất nhiều trên mạng Internet. Thế nhưng không những không triệt được lông như quảng cáo mà đám lông trên chân tôi còn mọc nhanh hơn, rậm hơn khiến tôi thực sự rất đau khổ.

Thế rồi có một ngày tôi được một bà chị họ làm ở thẩm mỹ viện giới thiệu đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn của Hoa Kỳ là Diode Laser M3, chị ấy bảo phương pháp triệt lông này rất hiệu quả, muốn triệt lông vĩnh viễn thì chỉ có thể sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại như thế mà thôi. Tôi đã quyết định dồn hết tiền tiết kiệm để trị liệu bằng công nghệ Diode Laser M3 và kết quả thật bất ngờ - quả thực đám lông của tôi đã bị triệt sạch sẽ! Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, thực hiện vài lần trị liệu thế là tôi không còn phải nhìn thấy đám lông đáng ghét đó nữa. Bây giờ thì tôi tin rằng lời giới thiệt sẽ đạt kết quả đến 99% của Diode Laser M3 là hoàn toàn đúng sự thật!

Điều đáng mừng nữa là không chỉ triệt lông vĩnh viễn mà tôi nhận thấy sau khi triệt lông thì làn da ở phần chân cũng trở nên láng mịn, trắng sáng rõ rệt. Bạn thấy đấy, giờ thì tôi có thể thoải mái diện những bộ váy gợi cảm nhất mà không phải e dè hay ngần ngại gì nữa. Sự tự tin vốn đã đánh mất từ lâu nay đã trở về với tôi rồi!

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc