10-11-2016 16:46:30

Tự giới thiệu

Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa trong dịch vụ chuyển hàng

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Bạn đang muốn chuyển phát nhanh đi Úc? Bạn chưa từng chuyển bất kì lần nào? Bạn không biết cách đóng gói và bảo quản chúng? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để có thể đóng gói hàng hóa một cách đúng đắn và phù hợp nhất.

Trước tiên, để bảo quản hàng hóa cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc, bạn cần phải biết một số quy tắc trong chuyển hàng. Đặc điểm và phong tục của một số nước khác nhau, không nên tùy tiện đóng gói một cách sơ sài.

Bạn cũng nên sử dụng một số nguyên liệu phụ để độn và nhồi, sao cho trong quá trình di chuyển hàng hóa không bị quá sốc hoặc không bị ảnh hưởng từ những hàng hóa khác. Với một số hàng hóa quá nặng và dễ sốc, cần phải đặt ra miếng độn mạnh hơn, mềm mại hơn.

Lắp thật đầy những khoảng trống xung quanh hộp. Thì đối với việc này, bạn cần tìm những miếng vải mềm để có thể lắp đầy khoảng trống ở đáy hộp, giữa hộp hay xung quanh hộp. Đều này giúp khi di chuyển và khi chạm, hàng hóa của bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Đối với một số mặt hàng có nhiều hàng hóa khác nhau, mặt hàng dễ vỡ, thì trong quá trình sử dụng vật độn, cần phải phân tách chúng ra làm nhiều góc khác nhau. Không nên để chúng gần lại với nhau, bởi trong khi di chuyển không tránh khỏi việc đụng độ, làm bể, vỡ thùng hàng.

Trong quá trình đóng gói, không nên đặt quá nhiều sản phẩm khác nhau. Phải phân loại chúng thành những loại hàng hóa, và gói theo từng loại. Trong quá trình kê khai hàng hóa cần phải đặc biệt kê khai những loại hàng hóa quan trọng, hàng hóa dễ vỡ để từ đó công ty chuyển phát nhanh đi Úc có thể có chính sách bảo quản hàng hóa đặc biệt và dễ hỏng.

Trong quá trình di chuyển cũng như quá trình đóng gói, cần phải tham khảo thêm ý kiến của nhân viên chuyển hàng. Đều này sẽ giúp cho quy trình chuyển phát nhanh đi Úc của bạn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc