01-11-2016 17:35:55

Tự giới thiệu

Lịch huấn luyện an toàn được dời sang tuần sau

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Đây là lần thứ hai lịch huấn luyện an toàn bị thay đổi. Nếu công ty không quyết thực hiện một ngày cố định thì sợ rằng kế hoạch chỉ mãi là kế hoạch. Sang tháng sau còn nhiều việc nữa thì có thể sẽ lại không thực hiện được.

Cuộc họp công ty vào đầu quý II đã quyết định trong quý II sẽ tổ chức huấn luyện an toàn cho toàn thể cán bộ và công nhân công ty. Kế hoạch đã quyết nhưng thực hiện cứ ì ạch. Đến đầu tháng 5 mới thấy đặt vấn đề với cơ quan huấn luyện an toàn. Hai bên trao đổi các vấn đề liên quan về nội dung, thời gian, cách thức, quy trình và chi phí huấn luyện. Thỏa thuận xong xuôi thì mới tiến hành làm. Làm được không phải dễ như nói. Để thực hiện công ty cũng cần bỏ ra một khoản kinh phí. Không thể ai huấn luyện cho không mình. Và lãnh đạo công ty biết điều đó.

Ngày 12 tháng 5 dự định tổ chức huấn luyện đợt 1. Thông báo đã xong xuôi. Hội trường đã chuẩn bị. Sáng ngày 12 sẽ tổ chức huấn luyện an toàn thành công nếu như không có sự trì hoãn vào cuối ngày 11. Nói hoãn là hoãn thôi. Lãnh đạo nói thì bên dưới phải nghe. Ngày 20 tháng 5 lại có thông báo huấn luyện an toàn. Mọi người lại chuẩn bị tất cả các công đoạn để huấn luyện. Sáng thông báo ngày mai họp thì chiều lại thông báo hoãn một lần nữa. Lần này là hoãn sang tuần sau. Hai lần hoãn rồi liệu lần ba có lại hoãn. Không biết lãnh đạo muốn hoãn đến mấy lần nữa.

Nếu công ty không quyết thực hiện một ngày cố định thì sợ rằng kế hoạch chỉ mãi là kế hoạch. Sang tháng sau còn nhiều việc nữa thì có thể sẽ lại không thể huấn luyện an toàn. Chỉ một việc nhỏ nếu thực hiện luôn thì chỉ mất một ngày là cùng. Các việc khác sẽ có kế hoạch khác. Dù việc lớn hay nhỏ nhưng cứ thực hiện theo đúng kế hoạch thì sẽ hoàn thành dễ dàng. Còn nếu cứ hoãn thì là việc nhỏ cũng làm không xong. Làm lãnh đạo tốt nhất nên có ý kiến chỉ đạo nhất quán. Để những lần sau những việc khác làm tốt hơn. Nếu không nhân viên sẽ không biết hướng nào mà làm.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc