21-10-2016 17:51:53

Tự giới thiệu

Nên chọn phương pháp căng da mặt nào

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Nhu cầu làm đẹp luôn được quan tâm đến cả nữ giới và nam giới. Trước kia khi phương pháp thẫm mỹ là sự lựa chọn đầu tiên cho quá trình làm đẹp bằng dao kéo, được khá nhiều người bỏ qua vì tác hại và thời gian phục hồi lâu. Việc da lão hóa cứ ngậm ngùi cho nó xảy ra. Từ khi công nghệ hiện đại phát triển có nhiều phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật đã áp dụng và lượng người quan tâm ngày càng đáng kể.

Nên chọn phương pháp căng da mặt nào

Trong các loại phương pháp căng da mặt thì mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau. Đối với căng da mặt không cần phẫu thuật như  tiêm gồm có tiêm botox, tiêm filler..là phương pháp tiêm chất làm đầy  và phương pháp phẫu thuật căng da mặt.

Phẫu thuật căng da mặt là phương pháp dùng đến dao, kéo sử dụng kỹ thuật bóc tách để bỏ các da bị chùng, ngăn, kéo căng da, căng cơ để làm mờ nếp nhăn. Đây là phương pháp thẩm mỹ xưa nay chưa chiếm vị trí độc tôn trong lòng khách hàng vì hậu quả nó mang lại chiếm nhiều thời gian nghỉ ngơi và phục hồi, gây đau nhứt. Đối với phương pháp này thiếu an toàn do trong quá tình phẫu thuật xảy ra những tác dụng ngoài ý muốn, dễ bị sẹo để lại và biến chứng.

Căng da mặt bằng chất đầy tiêm vào da tiêm botox, filler, đối với phương pháp này thì nhanh chóng, tiện lợi, an toàn nhưng chưa phải tối ưu da quá trình tiêm chỉ tác dụng trong vòng 6-8 tháng, phải bổ sung định kỳ qua thời gian. Phương pháp này không phải bóc tách, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Việc tiêm nhiều lần dẫn đến da mặt, cơ mặt không còn tự nhiên, biểu cảm khó khăn

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học là phương pháp tối ưu và an toàn nhất hiện nay. Việc dùng chỉ tiêu giúp cho nâng cơ mặt, kéo căng từ bên trong giúp sản sinh lượng collagen, thời gian duy trì lâu dài từ 8-10 năm mang lại sự trẻ trung, năng động và đặc biệt không để lại sẹo. Phương pháp này là sự kết hợp khắc phục từ 2 phương pháp trên,. Tính đến nay nó được xem là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc