18-10-2016 15:08:15

Tự giới thiệu

Trẻ sơ sinh cho nằm võng được không?

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Nhiều mẹ hiện nay thường có thói quen ru con bằng dõng đặc biệt là những đưa trẻ sơ sinh, việc sử dụng võng đẻ ru trẻ có thể giúp trẻ có thể ngủ sau và nhanh, tuy nhiên đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh như vậy chúng ta có nên sử dụng võng cho trẻ.

Việc chăm sóc trẻ nhỏ hiện nay vẫn thường duy trì lối chăm sóc truyền thống là chủ yếu mặc dù việc chăm sóc đó không thể đánh giá là đúng hay sai, nhưng theo quan điệm nghiên cứu hiện nay thì những vấn đề chăm sóc theo kiểu hiện đại vấn tốt hơn chính vì vậy để có thể hiểu rõ hơn có nên cho trẻ sơ sinh nằm võng không thì bài viết dưới đây sẽ chia sẽ một vài vấn đề giúp các mẹ cái nhìn đúng hơn.

Hầu hết các trẻ sơ sinh thường có hệ thần kinh phát triển tương đối con yếu chính vì vậy việc chăm sóc trong giai đoạn này đòi hỏi phải khắc khe từ lựa chọn các sản phẩm chăm sóc cho đến việc lựa chọn địa điểm uy tín cung cấp các mặt hàng cho trẻ, chính vì vậy để có thể giúp các mẹ lựa chọn 1 địa điểm mua uy tín hơn các mẹ có thể đến shop mẹ và bé để lựa chọn cho chất lượng.

Khi sử dụng võng cho trẻ sơ sinh các mẹ thường có hiện tượng lắc mạnh để trẻ có thể dễ ngủ tuy nhiên việc lắc mạnh như vậy là vấn đề không tốt trong việc thực hiện, hơn thế nữa việc cho trẻ nằm võng thường không tốt cho cột sống, có thể dẫn đến bệnh cong vẹo cột sống vì chiều cong của võng sẽ tác động lên cột sống rất mềm và chưa được vôi hóa của trẻ. Hơn nữa khi bị gù lưng thì lồng ngực sẽ không nở, điều này dẫn đến tim phổi không thể hoạt động tốt.

Mặc khác đối với những trẻ sơ sinh thường có những hoạt động quơ tay chân, hay lật, ngồi đối với những hoạt động này cần phải có một sự lưu thông máu để giúp cho não có thể phát triển tốt hơn, tuy nhiên việc bé nằm võng như vậy sẽ rất khó vận động. Do đó đối với những ai có nhu cầu sử dụng võng cho trẻ nên để trẻ lớn hơn và khi sử dụng cũng nên thực hiện theo đúng yêu cầu.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc