17-10-2016 15:58:48

Tự giới thiệu

Máy hút sữa không có hóa chất BPA

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
BPA là một loại hóa chất nhân tạo cực kỳ nguy hiểm với trẻ nhỏ, điều này làm dấy lên những lo ngại về tác hại của việc sử dụng bình sữa hiện nay.

Bisphenol-A gọi tắt là BPA, là một loại hoá chất nhân tạo dùng để sản xuất nhựa PC vốn là loại nhựa vẫn được dùng để sản xuất bình sữa hiện nay. Một nhóm 12 chuyên gia của Mỹ đã đưa ra một bản đánh giá về chất BPA. Theo bản đánh giá, chất BPA được cho là có thể  làm cho hệ sinh dục và não của trẻ sơ sinh phát triển không bình thường. Theo đó, nếu trẻ sơ sinh tiếp xúc với chất BPA chỉ với một liều nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng khôn lường đến sức khỏe. Những nghiên cứu như thế này đã làm bùng nổ nhiều hoạt động tẩy chay các sản phẩm, vật dụng có chứa chất BPA, tiêu biểu như các loại bình sữa.

Rất nhiều các loại bình sữa đều được sản xuất từ chất BPA, đây quả thực là mối hiểm họa cần được các ông bố bà mẹ đang có con nhỏ phải cân nhắc kĩ lưỡng. Bởi như đã nói, về lâu về dài việc này sẽ có tác động tiêu cực đến sức khỏe của chính con bạn. Do đó đứng trước vấn đề nan giải này, các ông bố bà mẹ cần tỉnh táo để có thể lựa chọn được phương pháp chăm sóc con an toàn khác. Một trong những biện pháp an toàn nhất đấy chính là sử dụng máy hút sữa.

Máy hút sữa hay còn gọi là máy vắt sữa hoàn toàn có thể thay thế các bình sữa không đảm bảo chất lượng hiện nay. Máy hút sữa đã và đang được sử dụng phổ biến tại nhiều bệnh viện không chỉ ở nước ta mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Máy hút sữa hiện nay có rất nhiều loại đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã lại có nhiều giá cả khác nhau phù hợp với nhiều người. Trong đó máy hút sữa bằng điện đang ngày càng được sử dụng rộng rãi bên cạnh máy hút sữa truyền thống là máy hút sữa bằng tay. Với máy hút sữa, bạn có thể đem theo mọi lúc mọi nơi bởi kích thước của các loại máy hút sữa hiện nay đều kha snhor gon, nhẹ nhàng.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc