16-10-2016 18:46:46

Tự giới thiệu

Các loại thuốc diệt kiến nên sử dụng

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Để diệt những con kiến gây khó chịu trong nhà, bạn nên sử dụng thuốc diệt kiến hơn các sản phẩm diệt kiến truyền thống. Tuy nhiên hiện nay, do quá nhiều loại thuốc diệt kiến được sản xuất nên bài viết này mình sẽ đưa ra vài loại thuốc hiệu quả để bạn khỏi bị bối rối khi mua.

Đây là một trong những loại thuốc diệt kiến mà bạn nên thử sử dụng bởi nó khá nổi tiếng. Các loại thuốc diệt kiến này vừa đạt hiệu quả cao lại vừa cực kì an toàn cho bạn và người thân.

Các loại thuốc diệt kiến nên sử dụng

Đầu tiên đó chính là thuốc diệt kiến Optigard AB 100: Đây là một sản phẩm thuốc diệt chuột rất được giới chuyên gia khuyên dùng sử dụng. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của hãng Syngenta Thụy Sỹ cho nên hiệu quả của chúng vô cùng lấy lòng người sử dụng. Một ưu điểm nữa của nó đó chính là có chứa chất hóa học lan truyền bã của Neonicotinoid, điều này sẽ vô cùng thích hợp nếu như bạn muốn giết càng nhiều kiến càng tốt.

Hai là thuốc diệt kiến Maxforce Quantum của CHLB Đức, với sự thành công từ sản phẩm thuốc diệt chuột, thì thuốc diệt kiến của hãng này cũng đang xếp vào top 10 sản phẩm thuốc diệt kiến được yêu thích nhất trong và ngoài nước. Với ưu điểm nổi trội là thuốc diệt kiến sinh học và thân thiên với môi trường nên đây là sự lựa chọn mà bạn đừng nên bỏ qua.

Ba là thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC, không chỉ diệt được kiến mà các loài côn trùng khác như: gián, bọ cũng sẽ bị giết chết khi dính bẫy. Cho nên rất thích hợp để bạn có thể diệt được hỗn hợp các loài côn trùng khác.

Đó là 3 loại thuốc diệt kiến nổi trội và được sử dụng rất nhiều trên thị trường, để đảm bảo hiệu quả cao nhất thì bạn nên mua những địa chỉ tin cậy và sản phẩm phải chính hãng. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng cần có chế độ bảo hộ hợp lý để đảm bảo cho an toàn của chính mình. Bạn cần nên lưu ý trong việc đặt bãy đúng quy trình để hiệu quả đem lại cao hơn.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc