13-10-2016 10:21:19

Tự giới thiệu

Các cách căng da mặt không cần phẫu thuật thông dụng

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Căng da mặt không cần phẫu thuật đang dẫn đầu các xu thế làm đẹp. Bởi các chị em đang hướng về sử dụng các nguyên lệu thiên nhiên, hay hạn chế tối đa việc phẫu thuật làm căng da mặt. Vì khi phẫu thuật, chế độ chăm sóc da khá vất vả, mà đôi khi lại không được như ý muốn, do cơ địa mỗi người mỗi khác.

Các cách căng da mặt không cần phẫu thuật thông dụng

Dưới đây là những công thức làm căng da mặt không cần phẫu thuật cho các chị em. Nếu chị em nào là fan của các bộ phim của Ấn Độ, sẽ thấy người dân nước này hay pha bột nghệ với sữa để uống, hay dùng nó trộn vào những món ăn truyền thống. Ở Việt Nam chúng ta, nghệ được sử dụng là một gia vị trong nấu nướng, đồng thời cũng được sử dụng làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Bởi lẽ tinh bột nghệ có khả năng kháng khuẩn( chống viêm nhiễm, nên hay được dùng bôi lên các nốt mụn), có khả năng chống oxy hóa cao. Để bột nghệ làm căng da mặt, ta lấy 1 thìa tinh bột nghệ, trộn với 1 thìa mật ong sau đó trộn thành một hỗn hợp sền sệt, đắp lên mặt 30 phút rồi rửa sạch.

Ta cũng có thể lấy gừng tươi (anh em nhà nghệ), thái ra thành những lát mỏng đắp lên mặt, làm như vậy khả năng chống oxy hóa của gừng cũng thấm vào da, làm cho da căng tràn sức sống. Còn nếu bạn duy trì được thói quen ăn một lát gừng vào mỗi buổi sáng, thì đó quả thật là một điều tuyệt vời. Da dẻ không chỉ căng mịn, mà cơ thể còn được tăng sức đề kháng bởi các chất chứa trong gừng nữa. Gừng có thể uống như một loại trà vào buổi sáng, nó sẽ cung cấp cho bạn một nguồn năng lượng dồi dào, cho một ngày làm việc mới.

Ta cũng có thể làm đẹp với quả cà chua, bằng cách thái ngang quả cà chua thành những lát mỏng. Đắp lên mặt sau khi đã vệ sinh sạch sẽ, chờ 30 phút cho các vitamin dưỡng căng da mặt, sau đó dùng nước lạnh rửa sạch. Cứ làm như vậy đều đặn, da bạn sẽ căng mịn màng tự nhiên, mà không phải phẫu thuật.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc