08-10-2016 12:12:33

Tự giới thiệu

Điểm giống nhau giữa căng da mặt không cần phẫu thuật với phẫu thuật

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp làm đẹp có thể giống nhau hoặc khác nhau tiêu biểu là việc căn da mặc. Với thiết bị hiện đại bậc nhất chúng ta có thể căng da mặt không cần phẫu thuật và căng da mặt qua phẫu thuật. Vậy giữa chúng có điểm gì giống nhau ?

Điểm giống nhau giữa căng da mặt không cần phẫu thuật với phẫu thuật

Căn da mặt tức là công việc được tiến hành trong phạm vi giới hạn của khuôn mặt. Chúng sẽ biến các nếp nhăn nheo hay làn da bị lão hóa qua thời gian trở về trạng thái tươi trẻ của thì con gái, theo đó làm da không những căn mịn và nếu biết cách chăm sóc chúng sẽ trắng hồng rạng rỡ. Với nhiều người căn da từ trong ra ngoài tức bổ sung vitamin, chất chống lão háo và collagen bằng thực phẩm chức năng. Tuy nhiên quá trình ấy phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên nhiều người chọn liệu pháp căng da mặt không cần phẩu phuật tại các viện thẩm mỹ uy tín trên cả nước.

Mặc dù căng da mặt không cần phẫu thuật và phẫu thuật có nhiều điểm khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều có những điểm giống nhau cơ bản.

Thứ nhất là về công dụng. Căng da mặt không cần phẫu thuật hay phẫu thuật thì đều có tác dụng trẻ hóa làn da. Hầu hết các chất được đưa vào khuôn mặt đều có tác dụng kích thích các tế bào biểu bì da giúp chúng trở nên căng mộng và có độ đàn hồi cao. Chúng ta không cần quá lo ngại về các vấn đều sai sót xảy ra vì trong khi tiến hành bác sĩ làm việc vô cùng ẩn trọng. Sau khi căn da xong, chúng ta đã có khuôn mặt đẹp rạng người và đặc biệt trẻ ra rất nhiều khiến khách hàng phải ngạc nhiên khi họ ngắm mình trong gương vì các nếp nhăn không còn nữa

Thứ hai về hiểu quả lâu dài. Dù là phẫu thuật căng da mặt hay căng da không cần phẫu thuật thì chúng đều có hiểu quả bền bỉ như nhau. Vì hấu hết các viện thẩm mỹ đều dùng các loại thuốc tốt có thời gian sử dụng lâu lài nên chúng ta không cần qua lo lắng về tình trạng khi nào da mình sẽ nhăn nheo trở lại.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc