05-10-2016 09:54:00

Tự giới thiệu

Một số dòng bóng của nhãn hiệu đèn led Philips

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Nhiều năm gây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, thương hiệu đèn led Philips đã trở nên quen thuộc, đi vào cuộc sống của nhiều người dân. Với nhiều loại bóng khác nhau, đèn led Philips phục vụ mọi nhu cầu trên thị trường về thiết bị chiếu sáng. Dưới đây là một số loại bóng của thương hiệu này để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt và lựa chọn.

Một số dòng bóng của nhãn hiệu đèn led Philips

Đèn bulb là loại đèn phổ biến và có giá thành rẻ nhất của đèn led Philips. Loại đèn này có thiết kế khá nhỏ nhắn với một đui đèn, 1 bóng đèn hình cầu mà bất cứ ai cũng đã từng bắt gặp. Để đáp ứng thị hiếu của thị trường, loại bóng nhỏ nhắn này cũng có nhiều kích thước và công suất, giá thành khác nhau. Với các loại bóng 3w thường được dùng trong các loại đèn bàn học, khu vực chiếu sáng nhỏ và tập chung. Các loại bóng lớn hơn với công suất cao sử dụng cho khu vực chiếu sáng với diện tích tăng dần mà người mua có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu chiếu sáng và tiết kiệm điện.

Đèn led dây là một loại đèn được thiết kế đặc biệt giành cho việc trang trí. Những chiếc bóng đèn nhỏ với đường kính khoảng 1 đến 2cm được lắp trên dây cáp và cuộc lại để tiện cho việc vận chuyển, sử dụng, không gây rỗi. Loại đèn này được bán ra thị trường nhiều nhất về các dịp noel, tết, trung thu đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Có nhiều loại khác nhau gồm ánh sáng trắng đơn thuần hay nhiều màu sắc khác nhau, có thể điều chỉnh đèn nhấp nhánh hoặc không rất tiện dụng. Bên cạnh đó, độ bền của nó hơn hẳn những loại đèn dây khác trên thị trường.

Đèn led panel là một giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho các không gian rộng, sáng, yêu cầu làm việc năng động và trí thức như các văn phòng lớn. Cung ứng ánh sáng đều, tản rộng, tiết kiệm điện, không tập chung gây chói mắt hay mệt mỏi căng thẳng. Đèn panel có thiết kế khá lớn, phù hợp với đặc trưng sử dụng.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc