04-10-2016 16:23:17

Tự giới thiệu

Sử dụng thuốc diệt gián hiệu quả dạng viên

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Gián là nỗi khiếp sợ của không ít người vì ngoại hình gớm ghiếc của nó, lại rất hôi hám, hay chui rúc trong những khe xó bẩn, là một động vật trung gian lây truyền bệnh. Để giải quyết nỗi lo sống chung với gián, các bạn hãy tìm hiểu thuốc diệt gián dạng viên để loại bỏ chúng khỏi ngôi nhà thân yêu của mình.

Thuốc diệt gián khá phong phú về chủng loại, hình thức khác nhau, bài viết này sẽ giới thiệu thuốc diệt gián dạng viên đến các bạn để hiểu rõ hơn về cách sử dụng và hoạt động của nó. Nếu thuốc diệt gián dạng xịt sử dụng xịt trực tiếp vào côn trùng thì dạng viên lại là thu hút và đầu độc gián, có tác dụng cả với trứng gián. Những viên thuốc này được thiết kế hộp đựng màu tối, tạo khoảng không gian và mùi lý tưởng để thu hút lũ gián tiếp cận và ăn chúng, thậm chí tha về tổ. Thuốc chứa fipronil khiến gián bị tiêu diệt. Nếu không đựng trong hộp tối có thể đặt trong các ngóc nghách, xó xỉnh, những nơi phát hiện thấy gián với mật độ 2 viên cho 5 mét.

Sử dụng thuốc diệt gián hiệu quả dạng viên

Với đặc trưng là ăn tạp, thậm chí là ăn thịt lẫn nhau, khi thuốc này được gián tha về, những con ăn phải sẽ chết, thậm chí những con gián ăn phải phân hay xác của gián đã bị ngộ độc cũng sẽ chết. Thuốc diệt gián dạng viên này thiết kế keo cách đặc biệt, dựa trên sở thích của chính gián, được đặc dụng cho loại côn trùng này nên mang lại hiệu quả rất cao, được nhiều người tin tưởng sử dụng, ít gây hại đến con người. Tuy nhiên trước khi sử dụng, người sử dụng nên đọc thật kĩ hướng dẫn để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Một số loại thuốc diệt gián dạng viên đang được tiêu thụ trên thị trường với doanh số cao như Barrack cap,... Thuốc diệt gián dạng viên này có hiệu quả cao và lâu dài hơn dạng xịt. Khi lựa chọn sản phẩm thuốc diệt gián, khách hàng nên lựa chọn những tên tuổi có uy tín để diệt gián được hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc