03-10-2016 09:16:14

Tự giới thiệu

Ngôi nhà diệt gián Hàn Quốc

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Bên cạnh các dòng thuốc diệt gián truyền thống được đóng gói thành các túi, hộp giấy khác nhau, hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một loại thuốc diệt gián vô cùng độc đáo là ngôi nhà diệt gián Hàn Quốc.

Với tập tính thích sống bầy đàn và những nơi ẩm ướt, lũ gián thường di chuyển khắp nơi từ cống rãnh đến nhà vệ sinh, từ căn bếp đến tủ quần áo mặc dù đã được đóng kín. Chúng là một trong những yếu tố lây nhiễm các bệnh về đường tiêu hóa. Nhà bạn có trẻ nhỏ, nên bạn muốn tiêu diệt gián để chúng không phá hoại thức ăn trong căn bếp nhưng bạn không muốn dùng bình xịt hay các viên thuốc dẫn dụ gián, thuốc diệt gián dạng bột trộn lẫn vào thức ăn vì bạn sợ con bạn tò mò đụng phải các chất này ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Ngôi nhà diệt gián Hàn Quốc sẽ là giải pháp lựa chọn tối ưu cho bạn vừa tiêu diệt hiệu quả các loài gián vừa đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Ngôi nhà diệt gián Hàn Quốc

Bởi vì gián có tập tính sống bầy đàn, nên khi đặt ngôi nhà có chứa mồi thu hút gián ở những nơi gián thường đi qua hoặc trước tổ gián, những con gián bị mồi thu hút sẽ bò vào ăn mồi và bị dính chặt bởi keo, làm thoát nước trong cơ thể gián nhanh chóng, khiến chúng kiệt sức và chết, những con gián thoát ra được khỏi ngôi nhà thì sẽ bò về ổ, trong thời gian 4 tiếng đồng hồ, thuốc trong mồi sẽ ngấm vào cơ thể gián gây ra hiện tượng nôn mửa và khiến gián chết trong vòng 24 giờ tiếp theo. Chất dịch nôn mửa ở những con gián đã chết sẽ là mồi ngon cho các con gián khác vào ăn, và cứ tiếp tục với cơ chế như vậy, tổ gián sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Ngôi nhà diệt gián Hàn Quốc là loại thuốc diệt gián được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam, là sản phẩm chất lượng vừa tiêu diệt tận gốc loài gián vừa an toàn cho người sử dụng, thích hợp với những gia đình không muốn sử dụng hóa chất để phun xịt diệt gián.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc