29-09-2016 17:41:25

Tự giới thiệu

Máy đầm cóc dùng trong xây dựng có những loại nào

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Hầu như ai cũng đã biết đến công dụng của máy đầm cóc trong xây dựng đó chính là làm cứng bề mặt đất nền móng của công trình.. Chính vì sự cần thiết của loại máy này trong xây dựng mà đã có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy đầm cóc ra đời với rất nhiều chủng loại đa dạng.

Những chiếc máy đầm cóc được thiết kế để tạo ra những lực tác động mạnh để củng cố kết cấu nền đất. Loại thiết bị này ra đời đã giải phóng sức lao động của con người. Chúng ta xưa nay không hề xa lạ với các loại đầm dùng để đầm nền. Những chiếc đầm đó có thể được làm bằng sắt hay gỗ và có trọng lượng khá nặng. Mỗi lúc đầm nền, người làm phải nâng đầm lên và dùng một lực rất mạnh để đầm xuống nhằm làm cho các lớp đất đá dẹp xuống. Mỗi khi chúng ta dùng lực mạnh đầm xuống, thì lực đó sẽ tác động trở lại đôi tay của chúng ta khiến chúng ta tê mỏi. Đồng thời hoạt động này khiến chúng ta tốn rất nhiều sức, rất mệt mỏi và hầu như không thể thực hiện liên tục được. Để thực hiện được công việc đầm nền móng thủ công này phải là người có sức khỏe tốt mới đảm đương được.

Chính vì thực hiện thủ công nên thời gian thi công hạng mục nền móng này kéo dài khá lâu. Những chiếc máy đầm cóc ra đời đã hỗ trợ cho con người trong công việc nặng nhọc này. Loại máy này được thiết kế để tạo ra một chu kỳ vòng xoay lặp lại với tốc độ cao và tạo ra một lực đẩy mạnh. Lực tác động này sẽ truyền xuống mặt nền khiến cho mặt nền trở nên cứng hơn, chắc chắn hơn. Đã có rất nhiều thương hiệu sản xuất loại máy này, có thể kể đến những thương hiệu khá phổ biến như: máy đầm cóc Mikasa, máy đầm cóc thương hiệu Conmec, máy đầm cóc thương hiệu Tacom… Mỗi một thương hiệu có những ưu điểm riêng nhưng được đánh giá về mặt chất lượng tốt nhất vẫn là thương hiệu Mikasa của Nhật Bản. Đây là nhà sản xuất từ lâu đã nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng bền và hiệu quả làm việc của máy, ít khi xảy ra sai sót hay sự cố. Tuy nhiên với những chiếc máy thuộc thương hiệu này, giá cả thường khá cao.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới



an cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc