23-09-2016 16:56:26

Tự giới thiệu

Những điều cần lưu ý khi dùng chỉ sinh học để căng da mặt

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Chúng ta đều biết rằng mọi liệu trình thẩm mỹ sẽ đạt được hiệu quả một cách tối ưu nhất nếu chúng ta tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ trước, trong và sau khi tiến hành.


Đối với thẩm mỹ căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học cũng vậy, chúng ta phải để ý thực hiện đúng những quy tắc sau.

Đầu tiên trước khi đến thẩm mỹ viện để thực hiện liệu trình căng da bạn phải để làn da của mình trong tình trạng tốt nhất. Bạn phải hạn chế tối đa việc thức khuya cũng như dùng các đồ ăn thức uống có hại cho làn da và có chế độ thể dục và thể thao hợp lý để đảm bảo một làn da khỏe. Thêm vào đó bạn cũng nên hạn chế tối đa việc làn da bị ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời cũng như bụi bẩn từ môi trường. Tình trạng sức khỏe ở mức tốt nhất cũng chính là một trong những yếu tố mà bạn phải quan tâm để giúp cho tiến trình trẻ hóa da tại thẩm mỹ viện được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Trong suốt quá trình thực hiện việc đưa chỉ sinh học vào làn da bạn sẽ được gây tê nên lúc đó sẽ không hề cảm giác đau hay sưng phù nhưng sau khi hoàn thành quá trình đưa chỉ vào mô da bạn sẽ phải dùng thuốc giảm đau vì thời gian đầu những vùng da lân cận có thể có hiện tượng sung phù. Việc dùng thuốc giảm đâu nên theo đúng liều lượng bác sĩ cho và dùng đúng thời gian quy định. Đặc biệt việc tái khám định kỳ sau khi thực hiện liệu trình căng da là rất quan trọng để các bác sĩ có thể biết được tình trạng da của bạn để có những thăm khám và điều trị bổ sung.

Cuối cùng chúng ta cần phải biết một số yếu tố trong việc chăm sóc da để đảm bảo việc căng da mặt bằng chỉ sinh học đạt kết quả tốt nhất. Thứ nhất da của bạn phải được triệt để khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, tia cực tím sẽ làm da bạn xấu đi. Thêm vào đó bạn phải hạn chế việc trang điểm hoặc dùng các sản phẩm dưỡng da trong thời gian này vì da đang nhạy cảm không thể tiếp xúc với hóa chất. Thay vào đó bạn nên chăm sóc da bằng các sản phẩm từ thiên nhiên an toàn và lành tính để tránh trường hợp da bị kích ứng.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc