23-09-2016 14:29:27

Tự giới thiệu

Dùng thuốc diệt gián để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Với những cửa hàng kinh doanh mặt hàng ăn uống, ngoài sản phẩm phải ngon còn cần chú ý đến vấn đề an toàn vệ sinh. Bởi điều đó ảnh hưởng đến uy tín và đảm bảo sự bền vững cho hoạt động kinh doanh. Vì thế việc sử dụng các loại thuốc diệt gián, ruồi, kiến,… để giữ gìn một không gian vệ sinh là rất cần thiết.

Mấy năm đi làm hết việc này đến việc khác bên ngoài, tính lại biết tiết kiệm, chi tiêu rất hợp lí, Hoài đã gom được một ít vốn để thực hiện ước mơ của mình. Đó là mở một quán ăn nhỏ nơi góc phố thơ mộng bình yên mà cô sinh sống. Với cô, nấu ăn là cả một niềm yêu thích, bày biện món ăn là cả một sự đam mê chăm chút. Nơi cô sống rất thanh bình tĩnh lặng, có lẽ nó hợp với tâm hồn ưa cổ điển của Hoài.

Dùng thuốc diệt gián để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Để thực hiện ước mơ của mình thật trọn vẹn, có được khung cảnh mà mình như mình mong muốn, Hoài đã rất chăm chút trang trí quán ăn của mình thật tao nhã, sạch đẹp. Quán ăn nhỏ nhưng rất đẹp. Chính vì thế mà rất đông người ghé đến thưởng thức món ăn của quán cô.

Cũng như các tiệm kinh doanh các mặt hàng liên quan đến thực phẩm, vấn đề vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Nhất là hiện nay càng xuất hiện nhiều vấn đề nghi ngại về chất lượng của thực phẩm thì người ta càng chú trọng hơn đến vấn đề an toàn. Khách hàng càng ngày càng khó tính, cũng dễ hiểu thôi bởi đó là quyền lợi của họ. Ngay từ khi mở quán, Hoài cũng luôn xác định điều này để giữ gìn uy tín cho cửa hàng mình, đó chính là sự tôn trọng khách hàng, cũng chính là con đường phát triển lâu dài của chính mình nếu muốn tồn tại.

Vì thế, ngay từ đầu Hoài đã quán triệt vấn đề vệ sinh cho toàn bộ nhân viên trong cửa hàng nghiêm túc thực hiện. Những nơi có thực phẩm luôn rất thu hút côn trùng. Trong căn bếp có lần xuất hiện những con gián, cô đã lưu ý các nhân viên mua thuốc diệt gián về tiêu diệt. Đồng thời cô cũng nhấn mạnh phải chú ý sử dụng thuốc diệt gián đúng cách để không ảnh hưởng đến thực phẩm.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc