31-08-2016 19:11:15

Tự giới thiệu

Cách diệt gián nào hiểu quả nhất hiện nay

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Tags:
Gián là mối lo ngại của rất nhiều người. Nhiều người rất e sợ nó, vì chúng thường sống trong cống rãnh và mang nguồn bệnh trong người. Vậy hiện nay, cách diệt gián nào hiệu quả nhất ? Tôi xin trả lời ngay: đó là thuốc diệt gián.

Cả gia đình tôi đều rất sợ và ghét gián. Tôi đã từng loay hoay đuổi thẳng cổ lũ bẩn thỉu đó ra khỏi nhà, nhưng hầu hết đều mang tính chất tạm thời và khá mất vệ sinh (ý tôi đang nói tới cách đập gián thủ công). Ngày trước, nhà tôi thường phải diệt gián bằng cách thủ công nhất : đập gián. Tôi thấy cách này không hợp vệ sinh chút nào. Chắc mọi người hiểu tại sao tôi lại không thích cách này. Đập gián đồng nghĩa với việc xác gián sẽ không còn nguyên vẹn, nhìn rất kinh. Không những thế, chúng ta lại còn phải sử dụng các ‘công cụ’ để đập gián nữa. Mọi người chắc hẳn đã từng thấy cảnh này, ai đã sợ gián thì cách này lại càng vô dụng. Nhìn thấy gián nhiều người còn chạy, hoảng sợ không kịp, huống chi đập gián.

Cách diệt gián nào hiểu quả nhất hiện nay

Cách tiếp theo đó là sử dụng thuốc sịt côn trùng. Mỗi nhà đều có thuốc sịt côn trùng trong nhà, không thể phủ nhận nó rất tiện lợi. Nó không chỉ diệt được 1 loại côn trùng nhất định mà còn diệt được khá nhiều loại khác nhau. Nhưng nó lại tỏ vẻ không hiệu quả với loài gián. Phải xịt rất nhiều, xịt khắp nơi, thậm chí nếu gián bay thì không biết chúng ta phải xịt bao nhiêu cho đủ. Hơn nữa, con người tốt nhất không nên ngửi mùi của thuốc xịt côn trùng, nó rất hại !

Phương pháp diệt gián hiệu quả nhất hiện nay là thuốc diệt gián. Cách sử dụng thuốc diệt gián rất đơn giản mà lại vệ sinh, không gây hại cho con người. Đặt thuốc diệt gián ở góc nhà, các nơi thường có gián. Đảm bảo gián sẽ bị thu hút bởi thuốc diệt gián, gián sẽ chết sau vài ngày ăn phải thuốc diệt gián. Còn gì tiện hơn, khi chỉ cần vài liều thuốc diệt gián, gián sẽ biến khỏi ngôi nhà bạn. Hãy thử mua về và sử dụng thuốc diệt gián để kiểm định lời nói của tôi.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc