25-08-2016 14:16:10

Tự giới thiệu

Căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng bằng phương pháp dùng những sợi chỉ

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Với phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật tuy chỉ mới du nhập vào việt nam từ những năm 2014. Đa phần những vùng da mặt của má và bị nhăn nhiều ở má vùng mắt và phần trán. Tuy nhiên muốn điều trị nhưng không muốn thực hiện các biện pháp phẫu thuật. Nhưng đến với bác sĩ và hỏi thăm để có được phương pháp nào an toàn và duy trì lâu dài không.


Hiện nay với nhiều phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật. Tuy nhiên hiệu quả, an toàn sau khi thực hiện chưa được tối ưu. Có những phương pháp giúp trẻ hóa nhưng không duy trì được lâu dài trong khoảng thời gian ngắn. Hiệu quả căng da mặt không như mong muốn. Tuy  nhiên phương pháp này khá mới theo những kỹ thuật của hàn quốc. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em phụ nữ, do nhưng công nghệ hiện đại và mang nhiều ưu điểm.

Với hiệu quả mang lại là tối đa và trong một thời gian dài với phương pháp này. Công nghệ căng da hiện đại mang lại nhiều hiệu quả do sử dụng những sợi chỉ đặt biệt. Với những sợi chỉ có cách ngạch luồn bên dưới da, cần căng kéo và nầg các vùng da bị chảy xệ. Vậy nên có thể duy trì được hiệu quả lâu dài của phương pháp này theo thời gian.

Làn da mặt trẻ trung, căng mịn  vì sau khi căng da mặt sẽ loại bỏ tối ưu các nếp nhăn. Làm da mặt của bạn trở nên trẻ trung mịn màn, tươi sáng hơn lúc ban đâu của làn da ban. Hiệu quả lâu dài là dùng chỉ sinh học có tác dụng thúc đẩy các sản sinh collagen. Làn da nuôi dưỡng trẻ hóa và tái tạo từ sâu bên trong cơ thể. Sau khi phẫu thuật xong làn da trở nên căng mịn, sáng hồng tự nhiên. Sau thời gian sử dụng thì từ 6-8 tháng thì những sợi chỉ sinh học sẽ tự tiêu mất nhưng vẫn tiếp tục sản sinh.

Do đó phương pháp này sẽ kéo dài hiệu quả căng da mặt, làn da sẽ mịn màn và giúp các chị em trông trẻ hơn nhiều lần so với độ tuổi thực của mình. Cho nên căng da mặt không cần phẫu thuật luôn là sự lựa chọn của mọi người.


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc