23-08-2016 14:23:40

Tự giới thiệu

Căng da mặt bằng chỉ vàng nano như thế nào?

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Nếu chị em nào quan tâm nhiều đến sắc đẹp hẳn đã từng nghe nói đến căng da mặt bằng chỉ vàng nano. Hôm nay mình muốn chia sẻ một số kinh nghiệm của mình về phương pháp này để mọi người cùng tham khảo nhé.


Chỉ vàng nano là một sự phát kiến vĩ đại của y học Mỹ, đã sử dụng rất nhiều năm trước đây giúp cho những ai bước vào gia đoạn lão hóa da được trẻ trung trở lại. Trong thành phẩn của chỉ vàng nano có sự kết hợp giữa collagen và tinh chất vàng nano. Collagen là dưỡng chất rất quan trong với da mặt nói riêng và lớp da trên cơ thể nói chung vì nó có tác dụng giúp làm trẻ hóa da và nuôi dưỡng các tế bào. Khi sợi chỉ vàng nano được đưa vào bên trong da mặt.

Nó không chỉ có chức năng là nâng cơ mặt, kéo căng các nếp nhăn mà nhờ collagen sẽ hỗ trợ để da mặt có thể tái tạo một cách tự nhiên theo sự phát triển của cơ thể. Hạt vàng nano sẽ được phân chia đến từng tế bào nhằm vô hiệu hóa các gốc tự do. Mà những gốc này hình thành do môi trường sống của chúng ta tác động, hậu quả của rượu bia thuốc lá và stress. Từ đó giúp mạch máu lưu thông, các huyệt đạo được giải phóng tạo điều kiện cho sự phát triển của collagen.

Căng da mặt bằng chỉ vàng nano là một trong số nhiều hình thức của phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật nói chung. Bệnh nhân chỉ cần chích một lỗ nhỏ trên da để đưa chỉ vào và hoàn toàn không để lại sẹo hay những biến chứng bất thường. Khác với tiêm botox, chỉ nano thường có thời gian căng da mặt lâu hơn nhiều, nếu chăm sóc tốt có thể sẽ là vĩnh viễn. Hiện nay xu hướng chọn căng chỉ vàng nano đã trở nên nhiều hơn những hình thức khác, tuy giá thành của nó có cao hơn nhiều nhưng chị em vẫn tin tưởng sử dụng.

Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn có thể xóa bỏ lớp da nhăn nheo, già nua bằng khuôn mặt của thời trẻ phải không nào.


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc