23-02-2016 19:48:39

Tự giới thiệu

Tác hại của mối và cách bảo vệ cây trồng an toàn nhất

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Tags:
Nơi trồng trọt là một trong những địa điểm tập trung nhiều loại mối với nguy cơ phá hoại cao, nếu không kịp thời đề phòng và ngăn chặn thì hậu quả của nó sẽ rất nghiêm trọng.

Cũng chính vì vậy mà hiện nay, vấn đề phòng chống mối cho cây trồng được đặt ra và quan tâm ngày càng nhiều, không chỉ cá nhân mà các cấp chính quyền địa phương cũng quan tâm để đảm bảo năng suất ổn định nhất.

Tác hại của mối và cách bảo vệ cây trồng an toàn nhất

Bên cạnh sử dụng các loại Thuốc diệt mối sử dụng để đề phòng, trước khi sử dụng đất sản xuất nông nghiệp nên tuân thủ một số quy trình cụ thể như đào gom một số tàn dư thực vật để tránh làm nơi thu hút mối tấn công. Nên lưu ý thời điểm giao mùa giữa mùa mưa và mùa khô để nhanh chóng phát hiện hang ổ của mối, nhằm kịp thời xử lý trước khi chúng phá hoại cây trồng.

Tất nhiên, nếu bị mối tấn công cần khoanh vùng và sử dụng các loại bả nhử, thuốc diệt mối phù hợp theo quy định của những người chuyên môn nhằm ngăn chặn nhanh nhất được tình hình phá hoại nghiêm trọng và tổn thất to lớn mà mối gây ra. Agenda, Cislin, Lenfor đều là những sản phẩm diệt mối hiệu quả và được thị trường ưa chuộng, sử dụng rộng rãi để mang lại hiệu quả nhanh và đảm bảo an toàn nhất.

Những loại thuốc này được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, trên những công trình nghiên cứu cụ thể và sử dụng các thành phần có liều lượng độc tố phù hợp nên khó ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc