21-09-2015 21:50:16

Tự giới thiệu

Những cách bảo quản đồng hồ dây da

Xem các bài viết của bientap3 »
Tạo bởi bientap3
Tags:
Đồng hồ cần phải được sử dụng và bảo quản đúng cách để luôn đẹp và duy trì tuổi thọ. Trong số các chất liệu đồng hồ thì đồng hồ dây da là phức tạp nhất, chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách bảo quản đồng hồ dây da nhé.

Những cách bảo quản đồng hồ dây da

Để bảo quản đồng hồ dây da được lâu dài, đẹp và sáng khi sử dụng, cac bạn cần đề đồng hồ dây da tránh tiếp xúc với nước hoặc hơi ẩm thấp, dây sẽ nhanh mục nhanh hỏng nếu nhiệt độ không phù hợp. Bạn cũng không để lâu ngoài ánh nắng, tránh làm phai màu của dây da đồng hồ, dù là chất lượng cao đến đâu, nếu để ngoài nắng quá lâu thì cũng hoàn toàn không nên.

Đồng hồ dây là có khả năng thẩm thấu cao, do đó, bạn cũng nên để đồng hồ tiếp xúc với dung môi, chất tẩy rửa hay các loại mỹ phẩm. Khi dây đã cũ, sở dụng đã lâu và có nhiều vết nước, trầy xước, rách thì tốt nhất là bạn nên thay dây mới để đảm bảo sự duy trì ổn định của đồng hồ.

Khi đồng hồ dây da có biểu hiện hôi, các bạn có thể dùng máy khử mùi Ozon để khử các bụi bẩn, mùi hôi của dây do tích tụ lâu ngày. Như vậy, với các cách bảo quản đồng hồ dây da trên đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để sử dụng đồng hồ bền, đẹp hơn rất nhiều.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc