07-07-2013 12:25:19

Tự giới thiệu

Chọn đầm dạo phố họa tiết đẹp mùa hè năm 2013

Xem các bài viết của lamnh »
Tạo bởi lamnh
Tags:
Để chọn trang phục vừa đi làm vừa đi dạo phố mà không đánh mất sự sành điệu của mình. Hãy cùng tham khảo những cách mix đầm dạo phố sao cho đẹp trong mắt mọi người.
Tuy nhiên, để những sắc hoa có thể “thẳng tiến” vào công sở, thì bạn cũng nên lưu ý về kiểu dáng trang phục sao cho thật hài hòa và ấn tượng trong mắt các đồng nghiệp của mình.

Liên tiếp các mẫu đầm dạo phố họa tiết thanh lịch được tung ra thị trường thời trang hè 2013, đây là những mẫu đầm rất thân thiết với các quý cô công sở.

 

 

 

Đầm dạo phố hoa Hàn Quốc

Họa tiết hoa văn bắt mắt, màu sắc ưa nhìn, thiết kế tinh tế, thanh lịch, làm cho phái đẹp thêm dịu dàng, nữ tính và hiện đại hơn.

Như các bạn đã biết, đầm dạo phố họa tiết mùa thời trang nữ 2013 rất đa dạng, điều này đã được dự báo từ những tháng cuối năm 2012, và cho đến nay, mới qua gần một nửa thời gian của năm 2013, chúng ta đã chứng kiến không biết bao nhiêu bộ sưu tập có sử dụng họa tiết, từ họa tiết bộ lạc, phong cách bohem, các khối hình học, các loại muông thú, cỏ cây … trên các sàn diễn trong nước, quốc tế, và xuất hiện với tần số không ngừng tăng trong các cửa hàng thời trang, ngoài chợ trời …

 

 

 

Đầm dạo phố hoa cho trang phục công sở

Thay cho những mẫu đầm dạo phố có tông màu cổ điển như đen, trắng, nude, sự xuất hiện của các mẫu đầm hoa sẽ giúp bạn khẳng định phong cách. Với các mẫu hoa màu sắc cho công sở, bạn cần lưu ý chọn các kiểu thiết kế tối giản, tránh rườm rà, bởi điểm nhấn của hoa văn đã đủ nói lên tất cả. Ngoài ra, giày dép, túi xách đi kèm nên sử dụng các tông màu đen, trắng, be thay vì những kiểu phụ kiện quá màu sắc.

 

 

Bên cạnh kiểu đầm ôm cổ điển, bạn cũng có thể chọn đầm xòe cho trang phục dạo phố.

Vào Thời Trang MODOLA để bạn có nhiều lựa chọn đầm dạo phố hơn nữa: http://shopaoquan.vn/dam-dao-pho-257-273

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc