08-08-2014 08:33:03

Tự giới thiệu

Mỹ phẩm Graisset hàng xách tay

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Mỹ phẩm Graisset có công dụng giúp làm sạch da, dưỡng ẩm cho da dầu, da mụn và da tổn thương, giúp làm trắng và dưỡng ẩm, làm phục hồi da, là dòng sản phẩm chăm sóc đặc biệt cho da được đông đảo chị em tin dùng.


 

 

 

 

Sau khi tiến hành sản xuất và cho ra thị trường Mỹ phẩm Graisse đã được bộ y tế Hàn Quốc kiểm nghiệm là sản phẩm an toàn, hiệu quả. Với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, giá cả phải chăng, đây thực sự là một trong số những sản phẩm thu hút nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Với khá nhiều sản phẩm và công dụng khác nhau:

 

-         Kem tẩy da chết: giúp làm dịu da bằng các thành phần được chiết xuất tự nhiên, mang lại sức sống cho làn da sau khi sử dụng.

 

-         Sữa dưỡng ẩm cho da (kể cả da dầu, da mụn và da tổn thương): giúp kích thích quá trình hấp thụ nước cho da.

 

-         Nguyên bộ sản phẩm làm trắng da dưỡng ẩm (bao gồm nước hoa hồng, sữa dưỡng và kem dưỡng): sử dụng sáng và mỗi tối hàng ngày.

 

-         Dòng son dưỡng ẩm cao cấp: giúp ngăn ngừa tình trạng khô môi, cung cấp độ ẩm, mang lại bờ môi đầy đặn, quyến rũ.

 

-         Sản phẩm chống lão hóa da và dưỡng da cao cấp: được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên (lựu, dầu hoa trà, hạt nho, quả táo,...) giúp làm chậm quá trình lão hóa da tự nhiên.

 

 

 


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc