11-12-2016 18:22:54

Tự giới thiệu

Kiến là loài có cơ bắp dày đặc

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Kiến có cơ bắp, nghe thật buồn cười phải không nào nhưng đó lại là sự thật. Những đấng mày râu sẽ phải ghen tị với loài kiến đấy.

Kiến là loài nhỏ bé, nhưng nhỏ bé không có nghĩa là không có sức khỏe vô địch. Chính vì nhỏ nên cơ của chúng khá dày đặc so với nhiều loài có cơ thể lớn hơn chúng. Thực tế là kiến có thể vác 1 vật nặng hơn nó gấp 10 lần. Mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm tổ kiến nào đó trong nhà và nhìn những chú kiến mang thức ăn về tổ, có những con vật như châu chấu, thạch sùng,…bị kiến vác đi vác lại dễ dàng.

Kiến là loài có cơ bắp dày đặc

Hãy thử tưởng tượng bạn có thể làm gì nếu có sức mạnh như 1 chú kiến, tức có thể nâng 1 vật gấp 10 lần trọng lượng cơ thể. Bạn nặng bao nhiêu cân? Hãy lấy ví dụ một đấng mày râu nặng 80 cân có thể nâng 1 vật 800 cân, bằng cả 1 chiếc ô tô cỡ nhỏ. Thật đáng ngạc nhiên, nếu con người có thể sở hữu sức mạnh của loài kiến thì con người có lẽ đã vô địch rồi. Đó cũng chính là lý do mọi người thấy kiến thường kiếm thức ăn to hơn nhiều so với cơ thể chúng.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy cả tổ kiến mà muốn diệt chưa. Mình đã từng, tổ kiến có ở đằng sau bếp nhà mình, mỗi lần rửa tay mình lại lấy nước dội, tổ tan tác rồi đâu lại vào đấy, kiến có lông tơ nên chúng có khả năng nổi trên mặt nước trong 1 thời gian. Lũ kiến khá gan, thường kiếm ăn ở ngay xung quanh con người, bò vào thức ăn, cắn trẻ em, mang 1 số bệnh trong người nữa.

Để diệt kiến, bảo vệ chính bạn và người thân, bạn nên cân nhắc 1 số loại thuốc diệt kiến. Nếu muốn diệt kiến trên diện rộng và không ngại ‘dọn dẹp’ đồ đạc trong nhà thì bạn có thể sử dụng thuốc hóa chất dạng xịt. Còn không thuốc diệt kiến dạng gel cũng cực kì hiệu quả. Thuốc diệt kiến gel có hoạt chất khiến kiến chết hàng loạt. Chỉ cần đặt thuốc trên đường kiến đi và bạn sẽ nhận được kết quả.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc