23-01-2018 09:11:05

Tự giới thiệu

Chọn mua dàn karaoke gia đình giá rẻ nào tốt nhất hiện nay

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tags:
Nhu cầu sắm sửa một bộ dàn karaoke của các gia đình đang dần trở nên phổ biến. Đặc biệt là trong những ngày cần kề với cái Tết Nguyên Đán. Với mức thu nhập chung của phần lớn các gia đình hiện nay, các bộ dàn karaoke gia đình đang là những bộ combo được người dùng hướng tới.

Nhu cầu sắm sửa một bộ dàn karaoke của các gia đình đang dần trở nên phổ biến. Đặc biệt là trong những ngày cần kề với cái Tết Nguyên Đán. Với mức thu nhập chung của phần lớn các gia đình hiện nay, các bộ dàn karaoke gia đình đang là những bộ combo được người dùng hướng tới. Bất kì một bộ sản phẩm nào vào thời buổi bấy giờ đều mang sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng và giá thành.Vậy với sự đa dạng đó, bộ sản phầm nào có chất lượng tốt nhất, đáng để mua nhất hiện nay.

 

Chắc hẳn đã có rất nhiều gia đình các bộ sản phẩm trong phân khúc giá rẻ. Với những thời kì trước, các bộ dàn này cực kì thịnh hành. Không chỉ ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí mà còn mang đến sự hợp lý trong mức đầu tư. Có thể kể đến các bộ dàn ghép sẵn của các hãng như Arirang, Paramx, Nanomax… Đây là những thương hiệu sản xuất và cung cấp thiết bị âm thanh của Việt Nam khá nổi tiếng thời kì trước. Ngay từ khi ra mắt, các sản phẩm đã chiếm được đa phần tình cảm của khách hàng. Một mặt chúng ta có thể thấy rõ, đó chính là vào thời điểm đó, người dùng chưa có nhiều sự lựa chọn. Cũng phải thừa nhận rằng, các sản phẩm của hãng Arirang, Paramax… mang đến cho người dùng một chất lượng âm thanh tốt, hình thức mẫu mã khá đẹp mắt.

Cho đến hôm nay, năm 2018. Những dòng loa hát karaoke, các thiết bị âm thanh luôn chuyển mình hướng đến phát triển không riêng gì các hãng như Arirang, Nanomax… Với xu thế và nhu cầu người dùng. Các mẫu dàn loa karaoke nườm nượp được tung ra thị trường nhằm đáp ứng điều đó. Xuất hiện thêm nhiều đối thủ cạnh tranh, những bộ dàn được phối ghép bởi cá thương hiệu Arirang, Paramax đã không còn nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Mặt khác cũng chính từ những yếu điểm xuất phát từ những thương hiệu này. Nhu cầu của người dùng ngày một nâng cao nhưng các hãng này vẫn tỏ ra khá “đình trệ” . Cũng có những sản phẩm được ra đời nhưng chưa tạo được ấn tượng và nổi bật để hướng tới khách hàng.

Luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu để đưa ra những chương trình, đối sách hợp lý. Hoàng Audio đã phối ghép các bộ dàn karaoke gia đình với mức giá rẻ nằm trong khoảng từ 10 triệu đồng đến dưới 20 triệu đồng. Đây là những bộ dàn hát karaoke được phối ghép đúng chuẩn theo nguyên lý để mang đến một chất lượng âm thanh hay nhất, phù hợp với mọi không gian từ bé đến lớn.

Bộ dàn karaoke gia đình 10 triệu đồng


Đây là bộ combo được phối ghép từ một đôi loa HAS 308 HAD, Amply HAS 10T, chiếc đầu vi tính Acnos và một cặp micro có dây HAS K500. Với tổng giá niêm yết lên tới 15 triệu đồng nay được chiết khấu duy nhất chỉ còn 10 triệu đồng. Với cấu hình này, bộ sản phẩm đáp ứng tốt cho nhu cầu ca hát của nguoè dùng trong khoảng 15 – 20 m2.

Bộ dàn karaoke gia đình 15 triệu đồng.


Một bộ dàn hát karaoke với sự góp mặt của dòng loa HAS 312 E với đường kính bass 25cm, Amply HAS 10T, đầu ổ cứng Hanet thông minh, tìm kiếm bài hát bằng giọng nói và bộ micro không dây HAS vp14s cao cấp, hát hay. Bộ sản phẩm thích hợp cho những không gian giải trí của gia đình từ 20 – 25 m2 một cách thoải mái. Với tổng bộ sản phẩm có giá niêm yết lên tới: 22.490.000 VNĐ nay được chiết khấu xuống còn 15 triệu đồng, duy nhất vào ngày Chủ Nhật trong tuần.

Bộ dàn karaoke gia đình 15 triệu – combo 4 loa


Với những không gian gia đình có diện tích rộng trên 30 m2, chúng tôi đã phối ghép nên bộ dàn karaoke với sự kết hợp của 2 đôi loa HAS 308 HD, chiếc Amply HAS Home 10T – một chiếc ampli hát karaoke với chất vang hay cùng công nghệ chống rú rít. Đầu Hanet Play Xone ổ cứng 1TB và cặp micro có dây HAS K500. Với chiết khấu chưa từng có từ trước tới nay. Từ giá niêm yết lên tới: 22.990.000 VNĐ nay người dùng chỉ phải bỏ ra duy nhất một giá là 15 triệu đồng để sở hữu bộ dàn karaoke gia đình tuyệt vời này.

Bộ dàn karaoke gia đình 18,6 triệu – Combo 4 loa


Bộ dàn karaoke được chúng tôi phối ghép để mang đến sự tiện dụng nhất cho người dùng. Cũng với hai đôi loa HAS 308HD, chiếc Amply HAS Home 10T, nay chúng tôi nâng cấp chiếc đầu Hanet Play Xone từ ổ cứng 1 TB sang 2 TB. Bộ micro không dây HAS vp14s cũng được sử dụng để mang đến sự thoải mái và tiện dụng cho khách hàng. Chương trình chiết khấu lên tới 35% với bộ combo này, Với tổng trị giá lên tới 28,6 triệu đồng, nay quý khách hàng chỉ phải mua dàn karaoke với giá 18,6 triệu đồng.

Trên đây chính là những bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ mà quý khách hàng có thể tham khảo cho gia đình mình để giải trí. Hãy đến với Hoàng Audio để được tư vấn và chọn được bộ dàn karaoke phù hợp nhất. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc