13-01-2017 16:28:34

Tự giới thiệu

Kiểm định an toàn thực phẩm trong cơ sở sản xuất

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Xã hội càng phát triển thì thực phẩm bần càng nhiều, gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe người tiêu dùng.

Thực phẩm bẩn len lỏi đến mọi ngõ ngách của cuộc sống gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và môi trường sống xung quanh chúng ta. Sản xuất chế biến mất vệ sinh gây ô nhiễm môi trường xung quanh, gây mất an toàn thực phẩm chưa hết vì lợi nhuận mà người bán người kinh doanh coi rẻ tính mạng đưa hóa chất không đảm bảo vào thực phẩm mang đến bệnh tật đến rất nhiều người.

Thực phẩm bẩn xuất hiện từng bữa cơm của mỗi gia đình, gây ảnh hưởng nặng nề cho sức khỏe. Vì vậy mà việc kiểm định thực càng cần được đẩy mạnh hơn nữa để mang đến cuộc sống sạch trong lành cho người dân.

Thế nhưng việc kiểm định an toàn thực dường như là rất khó khăn khi ý thức của người bán, người sản xuất vẫn còn hạn chế. Việc kiểm định chỉ mới dừng lại ở những cơ sở sản xuất lớn trong khi còn rất nhiều cơ sở tự phát, cơ sở nhỏ lẻ không thể kiểm soát hết được vì vậy mà không thể tránh được sản phẩm bẩn vẫn đến tay người tiêu dùng.

Thực phẩm bẩn quá nhiều quá tràn lan chưa hết lại thêm cả thực phẩm làm giả làm nhái khiến người tiêu dùng hoang mang, và việc phải sử dụng sản phẩm không đảm bảo vẫn diễn ra hàng ngày, gây nhức nhối trong xã hội.

Hằng ngày không thiếu những người phải nhập viện vì ăn phải thực phẩm không đảm bảo chất lượng, và có rát nhiều người đã mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo liên quan đến thực phẩm.

Vì vậy mà cần phải có quy trình kiểm định khắt khe hơn, cần phải đưa các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ theo quy mô nhất định để dễ dàng trong quản lý chất lượng, chấm dứt các cơ sở sản xuất tự phát, kiểm định an toàn thực phẩm ở các khu chợ lớn và nhỏ, trừng trị nghiêm khắc với những cơ sở sản xuất chế biến sản phẩm có hóa chất, không an toàn, để thực phẩm bẩn không còn là mối lo của người tiêu dùng.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc