20-12-2016 11:41:23

Tự giới thiệu

Kiếm tiền từ dịch vụ seo website không hề dễ dàng

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tôi đang ngập đầu trong đống bài dịch vụ seo website cần phải nộp vào ngày mai. Quả thật từ khi làm công việc này, tôi thấy chẳng dễ dàng chút nào. Trái lại, mọi thứ còn trở nên căng thẳng và vô cùng mệt mỏi.

Kiếm tiền từ dịch vụ seo website không hề dễ dàng

Tôi được người quen giới thiệu cho công việc này từ hai tháng trước. Những tưởng nó sẽ nhàn nhã và thoải mái nhưng thật sự tôi cảm thấy áp lực vô cùng. Vì tôi phải viết bài dịch vụ seo website mà không có chút kiến thức hay hiểu biết gì về những nội dung đã được giao. Hơn nữa thời gian viết thì ít mà số lượng bài viết lại nhiều, khiến tôi không thể có đủ số bài để nộp.  Trong khi đó còn một tá nội quy và lưu ý cần thực hiện khi viết bài.

Tôi làm công việc này mục đích là kiếm thêm chút tiền trang trải cho cuộc sống sinh viên nhưng đông lương lại quá ít ỏi, cũng do số lượng bài viết của tôi quá ít. Mà viết nhiều thì tôi lại không thể, bí từ, bí ý tưởng, chán nản vô cùng. Bên cạnh đó việc học tập của tôi ngày càng bận rộn, bài tập, khóa luận, các hoạt động ngoaị khóa khiến tôi chẳng còn thời gian và tâm trí mà làm dịch vụ seo website này nữa.

Có thể sang tháng tôi phải tạm dừng công việc này lại và tìm cho mình một công việc khác phù hợp hơn. Tuy dịch vụ seo website đã trở nên khá phổ biến và mọi người ai cũng nghĩ đây là một công việc dễ dàng nhưng bản thân tôi thấy nó chẳng dễ dàng chút nào. Cũng có thể do tôi không phù hợp với công việc này cho nên tôi thấy nó quá khó khăn đối với tôi.

Nếu các bạn có nhu cầu viết bài cho dịch vụ seo website thì nên tìm hiểu kỹ lưỡng và xem công việc naỳ có thật sự phù hợp với điều kiện của bản thân mình không nhé. Vì có người sẽ cảm thấy dễ, có người cảm thấy khó khăn và cực kỳ khô khan. Đó là lý do vì sao mà tôi thấy kiếm tiền từ dịch vụ seo website không hề dễ dàng.

 

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc