16-12-2016 12:06:18

Tự giới thiệu

Tắm trắng liệu thật sự có tốt không

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Nếu là chị em phụ nữ chắc chắn không ai là không biết đến dịch vụ tắm trắng, bất kể dù cho bạn đã thực hiện nó hay chưa thì ít nhất một lần cũng đã nghe qua cụm từ đó. Tốc độ lan rộng của công nghệ tắm trắng đang khiến nhiều người chóng mặt, vậy tắm trắng liệu có thật sự tốt không, vì sao nó lại lan nhanh đến như vậy?

Tắm trắng liệu thật sự có tốt không

Tắm trắng được mệnh danh là một trong những bước lột xác mạnh mẽ, ngoạn mục nhất của một người phụ nữ. Nếu như trước kia khi muốn có một làn da sáng màu, đều màu có thể bạn phải mất một khoảng thời gian rất dài để chăm sóc, để massage, nhưng khi công nghệ tắm trắng ra đời mọi thứ có thể rút ngắn gấp 10 lần, chỉ sau 1 đến 2 lần tắm da bạn có thể bật tông trông thấy. Khi da sáng đi kèm với nó là sự sang trọng, thanh lịch, trẻ trung hơn rất nhiều.

Công nghệ tắm trắng cũng được Bộ Y Tế chứng nhận là rất an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên nói như thế không có nghĩa là cái gì dùng để tắm cũng tốt, cơ sở nào cũng có thể thực hiện được một liệu trình tắm trắng an toàn. Ngay sau khi dịch vụ tắm trắng thần thánh ra đời, vì có quá nhiều chị em lựa chọn, nên không ít những cơ sở yếu kém về dịch vụ cũng đã đồng loạt PR, quảng cáo, tung hô về công nghệ này, dẫn đến rất nhiều hiện tượng ung thư da như hiện nay.

Đây đúng là một dịch vụ rất tốt nhưng tốt phải đi kèm với một địa chỉ tắm trắng uy tín. Điều đó có nghĩa là sản phẩm dùng để tắm phải có thành phần chiết xuất từ tự nhiên như lô hội, nhau thai cừu, sữa cừu, sữa bò, tấm gạo.., mọi thứ có thể được pha chế, trộn lẫn sao cho có tỷ lệ thích hợp, nhưng phải đảm bảo được rằng trong tất cả những thứ đó luôn là tự nhiên, không có hóa chất tẩy. Chưa hết, người thực hiện, người thăm khám cũng phải có chuyên môn, bạn đừng nghĩ ai cũng có thể tắm cùng một sản phẩm, da bạn hoàn toàn khác với da của người khác vì vậy phải cần có bác sỹ da liễu kiểm tra chỉ định dùng loại nào loại nào thì mới an toàn và có kết quả tốt nhất.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc