07-12-2016 16:52:25

Tự giới thiệu

Lời khuyên bổ ích đưa website của bạn lên top

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Xây dựng một website không phải là điều đơn giản. Đưa website đó lên top các công cụ tìm kiếm càng không phải như cưỡi ngựa xem hoa. Muốn làm được điều đó, bạn phải có một kế hoạch SEO hẳn hoi cho website của mình.

Lời khuyên bổ ích đưa website của bạn lên top

1. Kiểm tra tốc độ trang web

Cần xem lại dung lượng, số lượng hình ảnh, video trên website của bạn. Đặc biệt là chất lượng nhà cung cấp (hosting). Một website mượt, truy cập nhanh chóng mới là một website được người dùng ưa thích.

2. Tối ưu hóa nội dung website

Trong dịch vụ SEO website, phải luôn nhớ rằng “Content is King” – nội dung quyết định tất cả. Hãy xây dựng một website với đặc trưng riêng, có nội dung cung cấp chính xác và đầy đủ những thông tin người dùng cần. Ngoài ra, đừng quên tạo những liên kết trên website giúp người dùng dễ liên kết đến những nội dung liên quan..

Làm sao để có nội dung tốt? Cần phải có hiểu biết nhất định về sản phẩm, dịch vụ mà website bạn cung cấp. Bài viết tránh lan man, sai chủ đề website và phải có khả năng nêu được chi tiết dịch vụ, sản phẩm của mình.

3. Quảng bá

Một trong những hình thức quảng bá website hay nhất đó là dùng mạng xã hội. Ngày nay, mạng xã hội đã trở thành một phần của đời sống hiện đại. Vì vậy, cách tiếp cận người dùng tối ưu ấy là sử dụng mạng xã hội. Khi link của bạn có số lượng tiếp cận, tương tác và bình luận cao, công cụ tìm kiếm đánh giá link ấy là tốt và hiển nhiên nằm top tìm kiếm.

4. Chú ý đối thủ

Bạn làm SEO, đối thủ của bạn cũng làm SEO. Muốn chiến thắng ngoài việc chăm sóc website của mình bạn cũng cần phải chú ý website của đối thủ. Chú ý lượt chia sẻ, lượt thích, backlink… của đối thủ để đưa ra những chiến lược cạnh tranh tốt hơn.

Muốn xây dựng một website tối ưu và nằm top thì bạn cần thường xuyên chăm sóc và duy trì chiến lược SEO nó. Đảm bảo website của mình có số lượng người truy cập nhất định và phù hợp. Đảm bảo các từ khóa, nội dung mình đưa lên trên website đủ ấn tượng và chính xác để giữ chân người truy cập.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc