30-11-2016 15:35:41

Tự giới thiệu

Làm sao để bé luôn thoải mái khi nằm nôi?

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Thứ mà các mẹ luôn mong đợi nhất khi cho con nằm nôi là luôn tạo cảm giác thoải mái nhất, có vậy bé mới chịu nằm yên và có được giấc ngủ ngon mỗi ngày. Vấn đề là làm sao để làm được như vậy?

Cho bé nằm trong nôi là cách làm của nhiều bà mẹ hiện đại ngày nay. Không còn như trước đây nữa, các chị em không thể nào cứ bế con nhỏ trên tay mãi được, còn đặt bên ngoài thì lại không được an toàn. Hơn nữa, mỗi tối việc cho bé ngủ chung giường cũng rất dễ làm bé bị tổn thường. Trước những vấn đề này, việc đưa nôi cho bé sử dụng là hoàn toàn hợp lý.

Nôi em bé vốn là món đồ trước giờ vẫn xa lạ với người dân Việt, nhưng sự tiếp thu văn hóa và lối sống hiện đại của người phương Tây đã dần giúp mọi người có thể tiếp cận tốt, bắt đầu sử dụng nôi thường xuyên hơn. Trong nhiều gia đình hiện giờ, chiếc nôi đã trở thành một đóng vai trò khá quan trọng, giúp các mẹ nuôi dưỡng con nhỏ thêm dễ dàng.

Có nhiều thứ mà các mẹ luôn quan tâm tới mỗi khi cho con nhỏ nằm nôi, nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là phải đảm bảo bé luôn được thoải mái, điều này sẽ giúp bé được nằm yên trong đó, lại không bị ảnh hưởng xấu và gây ra các vấn đề không tốt cho da. Có được như vậy thì không phải ai cũng biết cách thực hiện.

Câu hỏi lớn vẫn được nhắc đến nhiều hiện giờ là làm sao cho bé nằm nôi luôn thoải mái? Cái này sẽ buộc những người lớn cần tìm hiểu kỹ hơn nữa. Nhưng có thể nói rằng, việc bé nằm có thoải mái trong nôi hay không phụ thuộc chỉ yếu vào thiết kế của sản phẩm mua về, chất lượng của tấm nệm được sử dụng bên trong đó.

Chọn loại nôi em bé có kích thước phù hợp, sử dụng loại nệm thông thoái và mềm sẽ tạo cho con nhỏ cảm giác thoải mái khi nằm vào. Mọi việc chỉ đơn giản đến vậy, thế nhưng nhiều bà mẹ vẫn chưa biết và nằm rõ được.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc