18-11-2016 16:05:38

Tự giới thiệu

Một số mặt hàng thường được chuyển phát nhanh quốc tế

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Chuyển phát nhanh ra nước ngoài ngày càng trở nên dễ dàng hơn với những thủ tục dễ dàng. Việc chuyển phát từ trong ra nước ngoài hay từ quốc tế về Việt Nam ngày càng diễn ra sôi động. Mặc dù tỷ trọng chuyển phát hàng năm tăng nhanh với nhiều mặt hàng đa dạng nhưng nhìn chung những bưu kiện vẫn được quy lại thành ba loại hàng hoa chính dưới đây.

Thứ nhât là mặt hàng hồ sơ. Đây là tên gọi chung của các loại thư từ từ kích thước nhỏ đến lớn. Đó có thể là một phong bì thư nhỏ nhắn hay là một tập hồ sơ lớn với hàng loạt những loại giấy tờ khác nhau. Mặt hàng này thường được vận chuyển rất nhiều và có giá thành rẻ nhất trong ba loại mặt hàng. Giá thành của chuyển phát nhanh dựa theo cân nặng của hàng hóa và địa điểm và hàng hóa muốn chuyển đến. Loại mặt hàng này được lưu thông phổ biến gần như trên mọi quốc gia.

Mặt hàng thứ hai là bưu phẩm quà tặng. Nội dung của mặt hàng này thì phong phú vô cùng, từ đồ sứ, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng,... được trao đổi làm quà tặng, đặc sản, gửi quà giữa nhiều nơi. Giá thành của loại hàng hóa này thường đắt hơn, đặc biệt khi đăng kí danh mục hàng dễ vỡ thì giá thành càng cao hơn nhưng chắc chắn bưu phẩm của bạn được đảm bảo. Với dịch vụ này, nhiều đơn vị chuyển phát có hỗ trợ gói quà cho khách hàng cùng một số khuyến mại nho nhỏ. Loại hàng hóa này thường được chuyển phát giao lưu với những nước gia có số người định cư và du học nhiều như các mảng: chuyển phát nhanh đi Úc, chuyển phát nhanh đi Singapo,...

Mặt hàng thứ ba là quần áo. Loại mặt hàng này được chuyển phát thông thương rất nhiều với các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản,... bởi những điểm chung nhất định về văn hóa, thẩm mỹ. Loại mặt hàng này có giá thành chuyển phát ở tầm chung vì khá là phổ biến. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết nhất định về chuyển phát nhanh.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc