21-09-2016 18:15:32

Tự giới thiệu

Những lưu ý khi sử dụng thuốc diệt côn trùng

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Chúng ta không còn cảm thấy xa lạ gì đối với thuốc diệt con trùng. Việc sử dụng thuốc diệt côn trùng giúp chúng ta tiêu diệt được các loại côn trùng gây bệnh trong một thời gian 3-4 tháng.

Tuy nhiên, chúng ta phải hết sức lưu ý khi sử dụng sản phẩm này vì thuốc diệt côn trùng có chứa nhiều thành phần hóa học và chúng ta không phải là những người có chuyên môn để biết cách làm sao sử dụng hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con nguời.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc diệt côn trùng

Ở đây, chúng ta sẽ nói đến những lưu ý khi sử dụng thuốc diệt muỗi nói riêng và thuốc diệt côn trùng nói chung. Thuốc diệt côn trùng thì có chứa rất nhiều các chất hóa học độc hại. Không phải ai trong chúng ta cũng đều có thể biết được thành phần hóa học trong thuốc là gì,có gây phản ứng độc hại gì cho con người. Chúng ta cũng không có những dụng cụ hỗ trợ trong khi tự phun thuốc. Do đó, tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ tiêu diệt muỗi tại các cơ sở. Còn nếu không thì chúng ta cần phải lưu ý đến một số vấn đề sau:

Sau khi đã phun thuốc thì nên đợi tầm 30 phút thì hẵng vào nhà. Đối với người gặp phải những vấn đề về hô hấp như: ho, hen, viêm phế quản… thì nên để tầm 2-3 tiếng rồi mới vào. Cần thu gom và quét dọn sau khi xịt xong để tránh trường hợp côn trùng chưa chết hẳn đi.

Nếu như ở trong phòng kín và bật điều hòa thì trước khi sử dụng thuốc diệt muỗi thì nên sử dụng đèn diệt muỗi để đèn phát ra điện chứa tia tử ngoại màu tím thu hút muỗi.

Nếu như phun thuốc trong nhà thì cần phải chú ý che đậy hết đồ ăn, nước uống, các đồ vật, dụng cụ chứa đồ ăn. Khi sử dụng thuốc diệt côn trùng thì nhớ đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để có được hiệu quà tốt nhất. Thuốc diệt côn trùng phải để ở trên cao, tránh xa tầm với của trẻ. Những lưu ý trên sẽ giúp bạn có được hiệu quả tốt nhất và giảm bớt đi sự ảnh hưởng của thuốc đối với sức khỏe gia đình và môi trường xung quanh.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc