21-01-2016 14:56:26

Xã hội

Hai mẹ con Angeline Jolie cùng xe đẩy hàng đi siêu thị

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tags:
Siêu mình tin Hollywood Angeline Jolie cùng với đứa con trai 6 tuổi mình đang vui vẻ đi siêu thị với những món hàng dự trữ cho cả gia đình. Cậu con trai 8 tuổi của cô có vẻ rất phấn khỏi và vui vẻ khi còn đu lên cả xe đẩy hàng để mẹ đẩy đi.

Xe đẩy hàng Tia Sáng Mới

 

 

Việc 2 mẹ con đi siêu thị cùng với một chiếc xe đẩy hàng là điều bình thường. Nhưng việc một minh tinh nổi tiếng hollywood Angeline Jolie dàng thời gian của mình để đi siêu thị cùng với con trai là điều cực kì hiếm gặp.

Hai mẹ con Angelina Jolie đã có một ngày mua sắm mệt nghỉ và rất vui vẻ tại cửa hàng thực phẩm Whole Foods. Nữ diễn viên vừa chọn đồ ăn dự trữ cho cả gia đình vừa vui đùa cùng cậu con trai 8 tuổi. Pax Thien tỏ ra rất hào hứng và luôn mỉm cười. Cậu bé còn trèo lên xe hàng nghịch ngợm lúc mẹ Angelina đẩy số hàng ra chỗ đậu xe hơi.

Là người mẹ của 6 đứa con kháu khỉnh, gần đây Angelina bày tỏ tâm sự muốn được chăm sóc và yêu thương các con khi chúng còn nhỏ và cần có bàn tay dìu dắt của người mẹ. Cô lo sợ thời gian trôi qua quá nhanh và các con sẽ sớm khôn lớn, lần lượt rời khỏi bàn tay chăm sóc của người mẹ.

“Tôi tận hưởng mọi giây phút được ở bên các con vì tôi có cảm giác lúc đó thời gian như vụt trôi. Đó là những kho

 khắc đẹp nhất trong cuộc đời. Tôi chỉ muốn buộc các con lại bên mình, đưa chúng đi chơi khắp nơi, được ăn được ngủ cùng chúng”, cô nói trong chương trình The Kyle and Jackie O Show của Australia phát hôm 19/1.

Khi đi khắp các thành phố lớn trên thế giới đóng phim và quảng bá “The Tourist”, Angelina cũng mang các con theo cùng. Nữ diễn viên giải thích lý do cô nhận vai trong phim này dù phải đi xa: “Hãy suy nghĩ theo hướng tích cực. Tôi có hai tháng phải ở Venice để quay phim. Không phải ai cũng được đi Venice, thêm vào đó người bạn diễn của tôi (Johnny Depp) lại rất đáng yêu nữa, thật khó để từ chối”.

Angelina nói tiếp: “Chúng tôi quyết định cả gia đình sẽ ở cùng nhau khi tôi quay phim. Lũ trẻ cùng tôi sửa soạn hành lý và tới Venice. Tôi nghĩ cuộc sống của nhiều người chịu

 hưởng bởi danh tiếng của chính họ, tôi may mắn vì tôi có các con luôn ở quanh mình, rất đông, làm tôi có cảm giác mình được bao bọc”.

 


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc