11-05-2015 14:19:12

Xã hội

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông với ý nghĩa gì?

Xem các bài viết của bientap3 »
Tạo bởi bientap3
Tags:
An toàn giao thông là vấn đề sống còn không chỉ của cá nhân, gia đình mà của toàn xã hội. Trong khi, ý thức tham gia và chấp hành vấn đề giao thông ngày càng giảm xuống. Ngoài những điều luật, quảng cáo hay khẩu hiệu thì vẽ tranh đề tài an toàn giao thông cũng là một trong những yếu tố quan trọng để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

 Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông với ý nghĩa gì?

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông với ý nghĩa gì?

Giao thông không an toàn sẽ gây nên những thiệt hại khá lớn về người và tài sản cho cá nhân, gia đình và ảnh hưởng đến toàn xã hội và để lại nhiều nỗi đâu thương, mác mác cho chúng ta.

Chính vì vậy, vẽ tranh đề tài an toàn giao thông là một trong những việc làm đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại mang ý nghĩa to lớn, có giá trị tinh thần sâu sắc cho tất cả chúng ta. Hiện nay, không chỉ các cấp chính quyền phát động vấn đề này thường xuyên mà các trường học, lễ hội hay các chương trình văn hóa, kỉ niệm, truyền thống đều tổ chức cuộc thi vẽ tranh đề tài an toàn giao thông ngày một đông.

Đây là một trong những cuộc thi có ý nghĩa và mang tính nhân văn thiết thực để nhanh chóng và phần nào giảm thiểu đi những vấn nạn cho toàn xã hội. Chúng ta hãy cố gắng tham gia những cuộc thi ý nghĩa như thế này cũng như chấp hành và tham gia giao thông một cách an toàn nhất nhé.


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc