11-11-2014 18:10:40

Xã hội

Trổ tài nấu ăn cùng thần tượng Game nấu ăn vui!

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Trổ tài nấu ăn cùng thần tượng Game nấu ăn vui! không chỉ chú tinh tinh mà còn các ca sx khác sẽ đem lại cho bạn sự thích thú với game nấu ăn này!

Tinh tinh là họ hàng rất gần gũi với loài người và chú tinh tinh thông minh này đã làm thay đổi cách nhìn nhận của con người về thế giới loài vật. Trổ tài nấu ăn cùng thần tượng Game nấu ăn vui!

Kanzi biết nhóm lửa nấu ăn, chế tạo công cụ từ đá, thổi bóng bay và còn biết thổi kèn harmonica. Không chỉ dừng lại ở đó, chú tinh tinh này còn thích chơi game nhập vai Pac-man và biết sử dụng máy tính để giao tiếp. Thông qua bàn phím máy tính, Kanzi sẽ tự do lựa chọn 400 biểu tượng tượng trưng cho các đồ vật và ý tưởng để bày tỏ suy nghĩ của mình Trổ tài nấu ăn cùng thần tượng Game nấu ăn vui!.Theo các nhà khoa học đã nghiên cứu về loài tinh tinh trong nhiều năm, Kanzi có thể “nói” được 500 từ (qua bàn phím máy tính) và hiểu được khoảng 3.000 từ tiếng Anh, tương đương với một đứa trẻ 2 tuổi rưỡi. Hơn nữa, chú còn có thể phát âm một số từ như quả nho, quả chuối, ăn, chạy, đồ chơi…

Mặc dù có khả năng giao tiếp với con người nhưng Kanzi không cởi mở lắm với người mới gặp lần đầu, chú không thích nói chuyện phiếm và trả lời những câu hỏi tu từ.
Các nhà khoa học tin rằng vốn từ của chú tinh tinh này đang tăng dần lên. Kanzi biết kết hợp từ để tự “phát minh” ra từ mới. Sự thông minh và đáng yêu của chú tinh tinh này khiến cho nhiều người tỏ ra thích thú, chú còn được ví như điều kỳ diệu của thế giới động vật.

Nam ca sĩ khoe trên Instagram video anh đang chế biến món ăn rất thành thục. Justin tự giới thiệu đang xào món ức gà, sau đó chuyển sang thái rau quả. Selena đứng nấu ăn bên cạnh và nở nụ cười rất tươi. Trổ tài nấu ăn cùng thần tượng Game nấu ăn vui!Theo nguồn tin tiết lộ trên tờ Hollywood Life, Selena đang học nấu ăn để chuẩn bị cho một bữa tiệc tại gia. Cô đã mời một đầu bếp đến hướng dẫn mình và Justin cũng đến giúp bạn gái nấu nướng.

Justin Bieber cũng đăng ảnh cầm bó hoa hướng dương đến trước cửa nhà Selena. Giọng ca Boyfriends vốn nổi tiếng là người lãng mạn và đã nhiều lần "đốn gục" trái tim Selena vì điều đó. Trổ tài nấu ăn cùng thần tượng Game nấu ăn vui!
Vào tối chủ nhật vừa qua, cặp đôi này cũng có buổi hẹn hò lãng mạn tại tiệc sinh nhật của người bạn ở Los Angeles. Bạn bè của cặp sao tiết lộ rằng, Justin và Selena không ngần ngại thể hiện tình yêu cuồng nhiệt dành cho nhau. Trên Instagram của Justin cũng chia sẻ bức ảnh Selena đang say đắm nhìn anh trong bữa tiệc.

Chỉ một vài ngày trước đó, đôi trẻ cùng đáp máy bay riêng tới Las Vegas xem trận chung kết quyền anh. Sau 2 năm trục trặc, Justin và "công chúa Disney" hơn anh 2 tuổi giờ lại quấn quýt không thể tách rời.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc