21-09-2016 18:23:37

Xã hội

Dịch vụ diệt côn trùng uy tín

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Dịch vụ diệt côn trùng uy tín là một nhu cầu tất yếu cho mọi người .Côn trùng không những gây phiền phức mà còn có thể gây hại cho sức khỏe cộng đồng.Chúng là nguyên nhân gây ra bệnh dịch:sốt xuất huyết, sốt rét, thương hàn, tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm…

Dịch vụ diệt côn trùng uy tín, chuyên nghiệpT&C đưa ra phương án và phương pháp xử lý cho khách hàng được biết rõ hơn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt muỗi, và các loại côn trùng bay gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

* Phương pháp xử lý:

* Phương pháp vật lý:

- Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của ruồi…

- Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng để tiêu diêt chúng

- Dùng bẫy hoặc bã có chất dẫn dụ để bẫy chuột, và dùng các loại bẫy chuyên dụng nhằm bẫy dính các loại côn trùng bay

- Tái tạo lại vệ sinh sạch sẽ nơi có các loại côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài ruồi gây hại.

* Phương pháp hóa học:

- Như hóa chất diệt, đặt hóa chất diệt vào nơi cư trú, mồi thu hút có bả để diệt côn trùng

- Sử dụng hóa chất chuyên dùng để tiêu diệt và phòng ruồi:

* Phun không gian:

- Phun hóa chất dạng sương: được áp dụng trong các không gian bên trong nhà nhằm tiêu diệt ngay các loài ruồi đang có mặt.

- Phun hóa chất dạng khói mù nóng: phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài nhằm tiêu diệt ngay lập tức các loài côn trùng đang có mặt.

* Phun tồn lưu:

Phun trực tiếp hóa chất lên bề mặt vách tường trong tòa nhà, các khu vực cống thoát nước, bãi rác, chu vi bao ngoài tòa nhà, sân vườn nhằm tiêu diệt ngay các loại côn trùng, ấu trùng đồng thời thiết lập một hàng rào hóa chất ngăn chăn sự sinh sản và thâm nhập của côn trùng.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc