01-02-2016 17:18:53

Khoa học Công nghệ

Biết gì về thiết kế website bán hàng qua mạng?

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tags:
Thiết kế website bán hàng qua mạng hiện nay đã không còn xa lạ gì trên thị trường, nó là một hình thức kinh doanh mới, với những ưu điểm vượt trội mà bất cứ ai cũng có thể tham gia.

 

Thiết kế website chuẩn SEO
Tiến hành đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng, cùng với một mặt hàng hay dịch vụ nào đó của mình là chúng ta đã có thể bán hàng qua mạng. Đây là một hình thức bán hàng mới, có khả năng tương tác cao giữa người bán và người mua, đồng thời cũng rất tiết kiệm về chi phí bán hàng và thời gian mua hàng.

Thiết kế web bán hàng qua mạng mang tới cho cá nhân, doanh nghiệp nhiều cơ hội tìm kiếm khách hàng và đối tác kinh doanh, nâng cao doanh số bán hàng trực tuyến và doanh thu cuối năm cho doanh nghiệp.

Thiết kế web bán hàng qua mạng không còn là điều mới mẻ với nhiều nhà doanh nghiệp, kinh doanh hiện nay vì hầu hết các sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay đều được chuyển tới tay khách hàng bằng hình thức mua sắm online. Với việc tiết kiệm thời gian đi lại, thanh toán đơn giản, giao hàng nhanh chóng và giả cả được niêm yết cụ thể, mua bán trực tuyến đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng, đặc biệt là lĩnh vực mua bán mỹ phẩm, quần áo và phụ kiện thời trang.

Thiết kế web bán hàng qua mạng phải đảm bảo được những chức năng chính như sau:

- Mục giới thiệu hình ảnh, giá cả và thông tin chung về sản phẩm

- Ứng mới mỗi sản phẩm sẽ có một form đặt hàng đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng.

- Hình thức thanh toán online hiện đại và đa dạng

- Mục tư vấn, hỗ trợ trực tuyến

- Mục tiếp nhận ý kiến của khách hàng

- Mục dành riêng để ghi thông tin nhà sản xuất, quản lý để khách hàng tiện liên hệ.

Hầu hết, khi thiết kế web bán hàng qua mạng, các nhà thiết kế web đều chú ý tới những mục kể trên và thiết kế nó rất tỉ mỉ, làm sao để trang web đó có thể tối ưu hóa tương thích với nhiều trình duyệt và công cụ tìm kiếm, tạo sự thân thiện với người xem web và dễ sử dụng.

Nếu bạn muốn sở hữu một trang web bán hàng online hiện đại và tiện ích như trên, bạn có thể tới SaiGon Hitech vì đây cũng là một trong những
Công ty thiết kế website bán hàng qua mạng được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn làm đối tác lâu dài. Thiết kế web bán hàng qua mạng tại SaiGon Hitech, kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn sử dụng công nghệ hiện đại, có độ bảo mật cao, chất lượng tốt và chuẩn SEO, nên bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ thiết kế web của SaiGon Hitech để sớm sở hữu một trang web bán hàng trực tuyến như ý.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc