01-02-2016 17:18:42

Khoa học Công nghệ

Xu hướng thiết kế website điện thoại hiện nay

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tags:
Xu hướng thiết kế mới nhất cho website hiện nay chính là dạng website tương thích với các thiết bị di động, đặc biệt là khi mà người ta sử dụng di động ngày càng nhiều thì đầu tư phiên bản web cho di động sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng tương tác với khách hàng của mình.

 

Thiết kế website chuẩn SEO
Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay khi thiết kế website chuyên nghiệp cần chú trọng đến phiên bản dành cho di động, bởi lẽ xu hướng truy cập web của phần lớn người dùng internet là trên di động. Một phiên bản web di động sẽ giúp cho bạn không bỏ sót khách hàng của mình.

Thiết kế web cho mobile là một công việc rất nên thực hiện bởi hiện nay là thời đại của các loại smartphone. Ai ai cũng có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi vên việc khách hàng vào website của tham khảo là hoàn toàn có thể xảy ra. Đây là cách tối đa hóa lượng khách hàng tìm đến với mình.

Cũng giống như thiết kế website dành cho bản Desktop, việc thiết kế web cho mobile đòi hỏi phải mang đến cho khách hàng nhiều thuận lợi khi truy cập, như vậy mới có thể giữ chân khách hàng và mang lại hiệu quả kinh doanh như bạn mong muốn. Bản mobile có thể sẽ khó quan sát hơn bản desktop do gao diện tiếp xúc nhỏ, tuy nhiên với sự tiến bộ của công nghệ, điều này đã được hạn chế đến mức thấp nhất. Tạo thuận lợi cho người dùng.

Như chúng ta đã biết, hầu hết mọi người đều trang bị riêng cho mình một chiếc smartphone để thuận tiện trong các hoạt động hàng ngày, dễ dàng tìm kiếm những thông tin quan trọng tại bất cứ đâu có kết nối internet. Do vậy các
Công ty thiết kế website đã đưa ra hai bản thiết kế web.Một bản thiết kế web dành cho desktop và một bản thiết kế web cho mobile. Để khách hàng có thể hài lòng với giao diện mobile các công ty thiết kế web đã dùng những gì họ có để mang lại một giao diện web thật nét, giúp người dùng tiện trong việc tìm hiểu thông tin cùng tốc độ load web nhanh, không phải thử thách tính kiên nhẫn của khách hàng. Không mang lại chất lượng như phiên bản desktop nhưng phiên bản mobile cũng có giá trị của riêng nó. Nó bạn thành công trong việc thiết kế cả hai phiên bản này thì bạn đã dành được nhiều lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh ở góc độ tìm kiếm khách hàng, vấn đề tiếp theo dựa vào năng lực và uy tín của bạn để giữ chân khách hàng ở lại với bạn càng lâu càng tốt.

Hiện nay các công ty thiết kế website chuyên nghiệp luôn cung cấp song song bản thiết kế web cho desktop và bản thiết kế web cho mobile, cả hai bản này đều được họ đầu tư một cách nghiêm túc nhất, cho ra đời sản phẩm chất lượng nhất, được khách hàng đánh giá cao. Và Saigon Hitech là một trong những công ty như vậy, bạn có thể yên tâm giao phó trọng trách quan trọng này cho Saigon Hitech, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc