28-01-2016 11:44:37

Khoa học Công nghệ

Đèn pha led chiếu sáng ngoại cảnh

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Đèn pha led, đây là một loại đèn chiếu sáng với công nghệ mới, được sử dụng chiếu sáng cho những không gian rộng.

Ngoài ra, nó còn được sử dụng giúp chiếu sáng cây cảnh, trang trí sân vườn, nhà hàng, khách sạn…

Đèn pha led giúp chiếu sáng trong mọi môi trường dưới mọi thời tiết vì nó đã đạt được tiêu chuẩn Ip65 giúp chống thấm nước và bụi bẩn.

Sản phẩm có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, độ phát quang cao và chiếu sáng ổn định. Không gian của bạn sẽ trở nên đẹp hơn và bắt mắt hơn khi sử dụng đèn pha led.

 

 

Với tiêu chuẩn chiếu sáng ngoài trời là chủ yếu, Philips đã nghiên cứu ứng dụng led và sản xuất ra đèn pha chiếu sáng led Philips, chiếu sáng an toàn trên mọi môi trường.

Với công suất tiêu thụ điện thấp, hiệu suất chiếu sáng cao và ánh sáng phát ra an toàn tuyệt đối với môi trường, công nghê led chiếu sáng đã chinh phục nhà tiêu dùng trong suốt nhứng năm qua.

Ánh sáng không độc, không chứa chất thủy ngân và các chất gây hại, không phát ra tia cực tím, không phản xạ hồng ngoại, tuy nhiên, quang thông và độ hoàn màu cao.

Với công nghệ led chiếu sáng, thiết bị còn cho bóng đèn tuổi thọ cao vượt bậc. Sử dụng thiết bị này nghĩa là bạn đã tiết kiệm được hơn 50% chi phí chiếu sáng so với việc bạn sử dụng một chiếc đèn pha chiếu sáng thông thường.

Hãy thay đổi ngay thiết bị chiếu sáng nhà bạn bằng đèn pha led Philips.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc