12-06-2014 13:50:08

Khoa học Công nghệ

Đèn cao áp ngoài trời Philips

Xem các bài viết của nhatnguyen »
Tạo bởi nhatnguyen
Tags:
Philips phân phối bóng đèn cao áp ngoài trời mang lại giải pháp tiết kiệm điện và chiếu sáng hiệu quả cho các dự án nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp... Bài viết chia sẽ kỹ hơn về loại đèn cao áp ngoài trời của Philips.

Hiện nay, các dự án lớn ở Việt nam sử dụng đa số các loại đèn cao áp Philips do chất lượng và uy tín của thương hiệu. Đèn cao áp là bộ ruột của bộ đèn pha cao áp chiếu sáng ngoài trời. Bộ đèn cao áp ngoài trời Philips được cấu tạo từ bộ ruột đèn cao áp và chóa đèn pha.

BỘ RUỘT ĐÈN CAO ÁP

Cấu tạo chính của bộ đèn chiếu sáng ngoài trời không thể thiếu bóng đèn cao áp, hiện nay trên thị trường Philips có hai loại đèn cao áp sodium và đèn cao áp metal. Hải dòng này đang rất được ưa chuộng trên thị trường trong những dự án chiếu sáng ngoài trời và nhà xưởng. Mỗi loại có mỗi đặc tính khác nhau tuy nhiên cũng có sự tương đồng về các thông số kỹ thuật về tuổi thọ và công suất.

Bóng đèn cao áp Sodium có ánh sáng đặc trưng màu vàng, còn đèn Metal có ánh sáng màu trắng. Tuổi thọ của các loại đèn cao áp này thường trên 20.000 giờ có công suất từ 70W – 1000W. Bộ ruột đèn cao áp ngoài trời có bóng dạng thẳng và đi kèm kích tụ, tăng phô cao áp.

                                   

                                                                               Bộ ruột đèn cao áp Philips

 

CHÓA ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

 

Chóa đèn cao áp cần được làm bằng vật liệu nhôm cao cấp đạt chuẩn IP65 giúp bảo vệ bộ ruột đèn cao áp tránh hư hỏng, có khả năng chống bụi, nước. Chóa đèn được phũ lớp sơn tĩnh điện  chống gỉ , oxi hóa cao, bề mặt cứng cáp vận hành tốt và ổn định trong thời gian dài giúp tiết kiệm được các chi phí bảo trì và thay thế..

 

                                                         

                                                                                        Chóa đèn pha cao áp Philips

 

Bộ đèn cao áp ngoài trời Philips được ứng dụng rộng rãi trong nhiều dự án, ứng dụng chiếu sáng bề mặt tiền, sân vận động, khu công trình xây dựng và nhiều nơi khác, những không gian cần ánh sáng lớn.

Liên hệ: 093.386.7783 | 0937.376.360 Mr.Hoàng hoặc Emailhoangphatphilips@gmail.com  để được hỗ trợ Tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí – Báo giá bóng đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc