13-07-2013 08:14:24

Giáo dục Quốc tế

Mẹo chọn kiểu đầm dự tiệc đẹp hợp thời trang

Xem các bài viết của lamnh »
Tạo bởi lamnh
Tags:
Chọn một chiếc đầm dự tiệc đẹp không phải là dễ, nhưng việc này còn khó hơn với những cô nàng có thân hình không được đẹp. Vậy như thế nào để chọn được một chiếc đầm dự tiệc đẹp hợp thời trang mà không tốn nhiều công sức, hãy cùng tham khảo những gợi ý sau đây, chắc chắn bạn sẽ có nhiều ý tưởng hay khi chuẩn bị mix đồ sắp tới.

 

Khi nói về quy tắc việc chọn đầm dự tiệc thích hợp với các cô nàng tròn trĩnh những khi tham dự tiệc hội, bạn cần phải thật vững được chính mình được diện trang phục gì & không được vận trang phục gì. Ghi nhớ 1, bạn hãy lớn tiếng nói không chọn đối với các chiếc đầm ngắn, sát nẹt. Kế tiếp, các chất liệu ví như loại vải sheer, da bóng… chúng sẽ khiến những nhược điểm của bản thân bạn thấy được dễ hơn hẳn.
 
 
 
 
 
Những kiểu mẫu đầm dự tiệc cùng với gam sắc trầm, trung tính là giải pháp hợp lý nhất, tuy thế, nếu bạn là người bậc thầy đối với vấn đề lựa chọn kiểu mẫu thì bạn vui vẻ tự tin vận váy tông màu neon chói lóa. Về chất liệu đầm, bạn hãy tìm kiếm cho bản thân mình những chiếc đầm dự tiệc may từ chất vải satin, rủ, chúng sẽ bao trùm thân thể của bạn cùng với các ngấn mỡ dư thừa. Phần mẫu mã, bạn gái tròn trịa thích hợp hàng đầu cùng với những chiếc wrap dress (váy liền có phần thắt cột ở eo), chiếc đầm suông với đường chiết eo tinh tế hay chiếc váy yếm. Bạn hãy làm quen cùng với những đồ phụ kiện ví như thắt lưng, đôi giày gót cao, statement necklaces chắc chắn sẽ có thể làm cho bạn nhìn đẹp đẽ hơn rất nhiều đấy.
 
Đầm dự tiệc có dạng yếm hẳn nhiên chính là kiểu mẫu áo đầm cho những chị em bạn gái tròn trịa những lúc đi đến dự tiệc. Bạn tránh lo lắng nó sẽ làm lộ rõ ra hai cánh tay của bản thân mình, mang mẫu mã xòe về phía cái chân váy, chúng sẽ làm cho cân bằng thân thể bạn, nó sẽ không giúp bạn gầy đi nhưng mà 100%, Váy Dự Tiệc yếm sẽ giúp bản thân bạn thành một cô gái tròn người lôi cuốn & thật sự mốt.
 
Để hoàn thiện hơn nữa, mời các bạn tham khảo những mẫu đầm dự tiệc HOT nhất tại đây: http://shopaoquan.vn/dam-du-tiec-257-271
Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc