18-01-2013 09:13:26

Giáo dục Quốc tế

Xả stress bằng cách dùng gối tấn công thầy cô giáo

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Cuộc chiến hoàn toàn vô hại và còn có tác dụng rất tốt trong việc giải tỏa căng thẳng và áp lực công việc

 

Để giải tỏa căng thẳng và  áp lực của công việc cũng như cuộc sống hằng ngày, đồng thời chuẩn bị  cho một khởi đầu mới trong năm mới, các nhân viên văn phòng trẻ và sinh  viên ở Thượng Hải đã tập trung lại để tổ chức hai cuộc chiến hoành  tráng… bằng gối hoàn toàn vô hại vào trước đêm Giáng sinh và ngày 30  tháng 12 vừa qua.

Các sinh viên và các nhân viên văn phòng trẻ rất hào hứng tham gia vào cuộc chiến thú vị này

Đây  là lần thứ năm liên tiếp cuộc chiến giảm căng thẳng bằng gối được diễn  ra. Những chiếc gối thả đầy lông vũ ra không khí đã khiến cho những áp  lực từ sếp hay giáo viên trở nên tan biến hết.

“Ngày nay, có rất  nhiều công nhân viên chức và sinh viên đang phải đối mặt với áp lực rất  lớn ở công sở và trường học… nên hôm nay chúng tôi phải “điên rồ” một  chút. Mỗi người sẽ viết tên của sếp của mình hoặc tên giáo viên hay môn  học mình ghét lên gối rồi thỏa sức giải tỏa”, Eleven Wang, tác giả của  sự kiện cuộc chiến bằng gối này.

Được cổ vũ bằng những  điệu nhạc rock, những người tham gia vẫy gối theo nhịp điệu của nhạc  trước khi ném chúng vào không khí. Kể cả những người lúc đầu có vẻ do dự  khi tham gia “trận chiến” này cũng nhanh chóng hòa nhập và trở thành  những “kẻ tấn công” trong những cuộc đối đầu.

Mục đích là để giải tỏa  tất cả những căng thẳng của họ để họ có thể đối mặt với cuộc sống hàng  ngày với nguồn năng lượng mới và một trái tim vui vẻ. Mục đích cao cả  của cuộc vui này thì không có ai phải nghi ngờ, duy chỉ có một câu hỏi  đặt ra, đó là: ai sẽ là người nhặt tất cả những lông vũ sau khi cuộc  chiến kết thúc?

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc