11-11-2016 16:42:47

Thời sự

Có nên tin vào quảng cáo triệt lông vĩnh viễn không?

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Chỉ cần tìm kiếm trên Google từ khóa “triệt lông vĩnh viễn” là bạn có thể thấy ngay rất nhiều lợi quảng cao hoa mỹ về hiệu quả thần kỳ của các loại kem tẩy lông. Nhưng sự thật thì lại trái ngược hoàn toàn với những lợi quảng cáo đó.

Có nên tin vào quảng cáo triệt lông vĩnh viễn không?

Bạn D.T.T.Quang từng chia sẻ trên trang cá nhân facebook của mình rằng, bạn luôn khát khao có một làn da trắng và sạch lông. Vì vậy bạn đã liều lĩnh thử dùng một số loại kem tẩy lông quảng cáo trên mạng. Tuy nhiên sau khi sử dụng vài lần cứ ngỡ lông sẽ hết sạch như lời quảng cáo nhưng ngược lại, lông bạn mọc lên lại rất nhanh và rậm đen hơn trước rất nhiều. Bạn hoảng quá liền kêu cứu trên nhiều diễn đàn, cuối cùng thật may mắn khi bạn được một bạn gái cũng gặp điều tương tự cho lời khuyên bổ ích là nên áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn.

Bạn Quang sau đó đã dồn hết tiền bạc để thực hiện điều trị bằng phương pháp triệt lông vĩnh viễn uy tín ở một trung tâm thẩm mỹ tại Huế. Sau một quãng thời gian kiên trì điều trị, thật may mắn là điều kì diệu đã đến với bạn. Lông của bạn hoàn toàn bị triệt sạch không còn dấu vết, cái đáng vui không kém là sau khi triệt lông vĩnh viễn xong làn da của bạn còn trở nên láng mịn hơn trước rất nhiều. Hỏi ra mới hay là bạn đã áp dụng phương pháp triệt lông Diode Laser M3 của Mỹ do được các chuyên gia ở thẩm mỹ viện giới thiệu. Sau một phen hú hồn giờ đây bạn Quang đã có thể yên tâm bởi ngoại hình thay đổi toàn diện của mình.

Trường hợp của bạn Quang chỉ là một trong rất nhiều trường hợp bị lừa phỉnh bởi những lời quảng cáo đường mật nhan nhản trên mạng. Không một loại kem tẩy lông nào có thể triệt lông vĩnh viễn cả, chỉ có công nghệ triệt lông hiện đại như Diode Laser M3 mới có thể thực hiện điều kì diệu đó cho bạn. Vì vậy tuyệt đối đừng lãng phí tiền bạc và lòng tin của mình vào những sản phẩm kem tẩy lông trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc