29-12-2015 09:12:05

Thời sự

Ổn áp lioa 2kva có công dụng gì?

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Ổn áp lioa 2kva có tác dụng gì? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tìm hiểu kĩ về công dụng của ổn áp lioa 2kva cũng như các loại ổn áp khác sẽ giúp khách hàng lựa chọn được loại ổn áp phù hợp với nhu cầu.

Một số công dụng của ổn áp Lioa 2kva như sau: ổn áp lioa 2kva là loại ổn áp nhỏ chỉ dùng cho những thiết bị điện có công suất vừa và nhỏ như tivi, quạt điện, đèn, bàn ủi…Ổn áp giúp các thiết bị hoạt động ổn định đủ công suất không bị cháy nổ và phát huy hết công suất.

 Bên cạnh đó ổn áp lioa 2kva còn bảo vệ quá tải và bảo vệ quá áp bằng CB, hệ thống đóng ngắt tự động. Nếu gia đình bạn sử dụng ít thiết bị điện có nhu cầu sử dụng ổn áp thì ổn áp lioa 2kva là lựa chọn tuyệt vời, tiết kiệm cho gia đình một khoản chi phí đáng kể về tiền điện, tiền mua ổn áp, tiết kiệm không gian.

Có 3 mẫu ổn áp 2kva với tính năng và giá thành khác nhau cho khách hàng lựa chọn đó là: ổn áp lioa 2kva sh2000, ổn áp lioa 2kva drii 2000 và ổn áp lioa dri 2000. Các hộ gia đình có thể yên tâm chọn sử dụng ổn áp lioa 2kva, đây là một sản phẩm uy tín, chất lượng đã được khẳng định trong nhiều thập kỉ qua.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc