27-12-2014 03:51:31

Thời sự

Đi Cạo Mủ Cao Su Bị Người Quen Trộm Xe

Xem các bài viết của minhcanhvip »
Tạo bởi minhcanhvip
Tags:
Biết anh Khải thường để xe ở nhà trọ mỗi khi đi cao mủ cao su, nửa đêm, Tài dùng một đoạn cây móc lấy chìa khóa, mở cửa phòng trọ vào trộm xe.

Chiều 7/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Biên (Tây Ninh), cho biết: vừa tạm giữ Lê Minh Tài (26 tuổi ngụ huyện Gò Dầu) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo kết quả điều tra: Lúc 0h10’ ngày 5/9, anh Lê Văn Khải (24 tuổi, ngụ huyện Dương Minh Châu) thuê nhà trọ ở xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên để đi cạo mủ cao su. Trước khi đi anh khóa của cẩn thận đến 4h30’ anh quay trở về nhà trọ thì phát hiện chiếc xe máy BS 70E1: 02902 bị mất (bên trong cốp xe chứa trên 2 triệu đồng). Qua truy xét đến tối 6-9, cơ quan Công an bắt giữ Tài về hành vi trên, thu hồi chiếc xe máy và số tiền 11 triệu đồng.

Tài khai nhận: Trước đây do có quen biết và đến nhà trọ anh Khải chơi nên Tài biết anh Khải thường để xe ở nhà trọ mỗi khi đi cao mủ cao su. Đêm đó, Tài chờ anh Khải đi làm rồi dùng một đoạn cây móc lấy chìa khóa nhà mở cửa vào trộm xe.

Sau đó, Tài đến cây xăng đổ xăng và lấy trong cốp 1 cái bóp có trên 2 triệu đồng bỏ túi rồi chạy đến tiếm cầm đồ ở Bàu Đồn, huyện Gò Dầu thế chấp chiếc xe được 10 triệu đồng

Để có thể tìm được xe khi xe bị các trường hợp này xảy ra thì chúng ta chỉ còn có một cách là lắp thiết bị định vị để theo dõi. Dòng sản phẩm này rất tiện lợi mang nhiều lợi ích cho khách hàng bởi các tính năng hiện đại nhất, ưu việt nhất đã được tích hợp vào trong sản phẩm, khi lap dat thiet bi dinh vi de theo doi bạn có thể vừa giám sát, quản lý xe một cách tốt nhất lại có thể chống cướp an toàn ngay cả khi trường hợp xấu nhất xảy ra trên chiếc xe của bạn

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớian cung nguu hoang | thuoc diet moi | den led rang dong | van tai noi dia | chuyen phat nhanh di uc